Nữ ca sĩ được một người đỡ kịp để khỏi ngã xuống đất trong video hậu trường MV mới.

Bên cạnh việc ra mắt MV Xóa, Đông Nhi tung đoạn video ghi lại hậu trường quay MV mới mang tên Cần một ai đó (tên tiếng anh là I wanna dance). Đây là dự án MV "khủng", được cô ấp ủ trong một thời gian dài, với hy vọng mang đến bất ngờ lớn cho những người hâm mộ.

Ca sĩ Đông Nhi. Ảnh: Tee Le

Cần một ai đó là bản nhạc dance do Hoàng Tôn (thí sinh Giọng Hát Việt 2013) sáng tác. Ngoài đời, Đông Nhi có mối quan hệ gắn bó với Hoàng Tôn gần 5 năm nay. Khi biết kế hoạch của cô bạn, Hoàng Tôn liền sáng tác ngay ca khúc này để dành tặng cô. Vừa nghe demo, Đông Nhi đã thích ngay và lập tức nhờ nhạc sĩ trẻ Touliver ở Hà Nội hòa âm, phối khí.

Đông Nhi đã đầu tư rất kỹ lưỡng về phần vũ đạo để tiến hành quay MV cho ca khúc này. Cô dành một tháng tập cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy hồi tháng 6, dù đang bị chấn thương, Đông Nhi vẫn khiến khán giả ngạc nhiên và cổ vũ nồng nhiệt trước màn vũ đạo đẹp mắt.

Ảnh: Đông Nhi hóa miêu nữ gợi cảm

MV Cần một ai đó hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và nóng bỏng. Đặc biệt, khi ê kíp tung ra một số hình ảnh hậu trường, người hâm mộ vô cùng bất ngờ với hình ảnh cực kỳ sexy của Đông Nhi. Trong MV, cô lần đầu múa cột trông rất chuyên nghiệp. Có lúc, Đông Nhi suýt bị ngã vì động tác khó. Nhờ có sự hỗ trợ của thành viên trong ê kíp, cô đã thoát nạn.

MV sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới.

Video hậu trường quay MV "Cần một ai đó" của Đông Nhi: