(DĐDN) - Sau một loạt thông tin về việc Đông Nhi bất ngờ cầu hôn Ông Cao Thắng, cặp đôi này lại nhanh chóng tổ chức một buổi họp fan để công bố “nhà” mới của họ.

Buổi họp fan sẽ diễn ra lúc14h00 ngày 17/4/2013 tại HardRock Café (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). Theo tiết lộ của Đông Nhi, nhân dịp chia vui với fan về “nhà” mới, cặp đôi này quyết định tặng mỗi fan một phần quà đặc biệt dành cho tất cả fan đến tham dự.

Trang cá nhân của Đông Nhi trên Zalo

Tính đến thời điểm này, số lượng fan “ruột” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng dự kiến đến tham dự đã lên đến hàng trăm và dự kiến con số sẽ tăng cao vào thời điểm diễn ra buổi offline chính thức. Hầu hết các fan đều rất vui mừng trước các tin vui từ cặp đôi này và họ mong muốn có một kết thúc có hậu dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng không giấu vẻ hạnh phúc khi cùng khám phá Zalo

Tại buổi offline, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chia sẻ với fan về các dự án âm nhạc mới, cũng như kế hoạch “cưới hỏi” sắp tới của họ. Ngoài ra, cặp đôi này cũng sẽ cùng fan kết nối với nhau qua ứng dụng nhắn tin trên di động Zalo. Họ sẽ cùng chơi những trò chơi vui nhộn tăng thêm tình cảm gắn kết, cũng như có sự gần gũi nhau hơn thông qua các tính năng miễn phí của Zalo.

Đông Nhi khoe hình vẽ tay độc đáo của mình trên Zalo

Kể từ nay, Zalo cũng sẽ là “nhà” mới trên điện thoại di động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ sẽ chính thức sử dụng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để kết nối hàng ngày với fan. Tất cả những thông tin, hình ảnh cũng như những câu chuyện hậu trường về cặp đôi này đều sẽ cập nhật tất tần tật trên Zalo kể từ ngày hôm nay.

D.H