Tập 1 vòng Đối đầu The Voice Kids lên sóng tối 27/8 chứng kiến những màn tranh luận căng thẳng của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh.

Tối qua (27/8), tập 1 vòng Đối đầu The Voice Kids 2016 lên sóng với 5 tiết mục của 15 thí sinh đến từ 3 đội. Tập này chứng kiến nhiều nước mắt của các thí sinh nhí khi bị chính huấn luyện viên mình kèm cặp loại khỏi chương trình.

Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh tranh cai cang thang o The Voice Kids - Anh 1

Tiết mục "Quê hương Việt Nam" của học trò Đông Nhi.

Trong đêm thi, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cũng liên tục đáp trả nhau trên ghế nóng. Ở tiết mục "Quê hương Việt Nam" của 3 thí sinh Thùy Dung, Kim Anh, Thu Huệ (đội Đông Nhi), Noo Phước Thịnh bình luận: “Nhi ơi, 3 bé như 3 cô tiên trên trời rơi xuống. Nhưng nên bỏ đôi giày ra nhé, đồ đẹp, nón đẹp nhưng 3 đôi giày không liên quan".

Đông Nhi cũng thẳng thắn đáp trả, đây là cuộc thi hát chứ đâu phải thi thời trang. Cô cũng tiết lộ các học trò tự chủ động tìm giày phối đồ vì sợ cô và Ông Cao Thắng vất vả.

Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh tranh cai cang thang o The Voice Kids - Anh 2

Noo Phước Thịnh không ngại phản biện Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh tranh cai cang thang o The Voice Kids - Anh 3

Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

Chưa dừng ở đó, Đông Nhi còn cho rằng cô bé Thu Huệ mắc lỗi vì đã nhắc bài giúp bạn trên sân khấu. Noo Phước Thịnh cũng ngay lập tức cho rằng hành động này không đáng bị nhắc nhở, nó thể hiện tính đồng đội giữa các thí sinh. Giọng ca "Chợt thấy em khóc" cũng nhiều lần “nhắc bài” cho Đông Nhi mỗi khi cả hai có dịp lưu diễn chung.

Kết quả, Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết định loại Ngọc Dung và Thu Huệ khiến hai cô bé bật khóc nức nở ngay trên sân khấu. Bé Kim Anh cũng tỏ ra buồn bã vì phải chia tay bạn. Hai huấn luyện viên phải chạy lên sân khấu an ủi các em.

Kết thúc tập đầu tiên vòng Đối đầu, Noo Phước Thịnh giữ lại hai thí sinh: Băng Giang, Khánh Ngọc. Đội của Đông Nhi - Ông Cao Thắng gồm: Ngọc Quang, Kim Anh. Ca sĩ Cát Tường có một thí sinh là Hoàng Minh.

Ở vòng Đối đầu, các thí sinh được chia thành nhóm ba người thi đấu cùng nhau. Mỗi nhóm chỉ có một thí sinh được giữ lại. Từ tập này, nữ diễn viên Chi Pu xuất hiện bên cạnh Ngô Kiến Huy trong vai trò MC./.

PV/VOV.VN