Ngoài việc "xách balô lên và đi" để thỏa mãn niềm đam mê du lịch, Cassandra de Pecol còn lên đường trong vai trò đại sứ hòa bình cho Viện quốc tế về hòa bình.

Nhờ câu chuyện truyền cảm hứng và sức ảnh hưởng của mình tới giới trẻ, Cassandra de Pecol hiện tại đã trở thành đại sứ toàn cầu cho Viện Lữ hành vì hòa bình quốc tế và Tổ chức du lịch cá nhân.

Công việc của Cassie là chịu trách nhiệm gặp gỡ các sinh viên và giảng viên ngành du lịch của trường đại học để giúp họ định hướng về các chuyến đi khám phá.

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 1

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 2

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 3

Không chỉ thế, trong suốt hành trình của mình, Cassie còn tham gia thu thập mẫu nước để giúp các nhà khoa học kiểm tra sự có mặt của vi hạt nhựa nhằm mục đích bảo tồn nguồn nước sạch. Công việc này đã giúp cô tìm thấy hướng đi mà mình luôn yêu thích và mong muốn được làm.

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 4

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 5

Với Cassie, việc bước ra khỏi vòng an toàn và lao vào những chuyến đi tới những nơi chưa từng được khám phá trên thế giới là một việc làm hết sức ý nghĩa.

Việc hoàn thành được mục tiêu đi hết 196 quốc gia và vùng lãnh thổ như đã định sẽ không chỉ giúp cô ghi danh một kỷ lục Guiness thế giới, mà quan trọng hơn, cô sẽ chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể đi du lịch vòng quanh thế giới một mình nếu dám theo đuổi mục tiêu và mơ ước của mình.

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 6

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 7

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 8

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 9

Dong luc cua co nang chi 4,4 ty dong du lich qua 196 quoc gia - Anh 10