Một cầu thủ Quỷ đỏ cứ dán mắt vào màn hôn tạm biệt ngọt ngào và lãng mạn của vợ chồng chàng Shrek.

Hôm qua, Coleen đưa Rooney ra ga Macclesfield để anh cùng đồng đội đi tàu tới London chuẩn bị cho trận đấu gặp West Ham tối nay. Trước khi chia tay, bà bầu vừa bước sang tuổi 27 hôm 15/3 tặng đức lang quân một nụ hôn chúc chàng may mắn.

Là một trong những đôi vợ chồng yêu nhau từ tuổi teen nhưng hiếm khi chàng Shrek và bà xã thể hiện tình cảm chốn đông người. Chính vì thế màn hôn nhau tạm biệt có vẻ lãng mạn, ướt át của cặp đôi khiến một đồng đội của Rooney chú ý, cứ ngoái cổ nhìn.

Coleen đang mang thai ở tháng thứ 8 và sẽ đón chào một bé trai nữa vào tháng 5 tới. Chia sẻ trên Twitter, vợ Rooney không giấu giếm sự háo hức khi mùa hè sắp đến. 'Trời nắng rồi, mong tới lúc thời tiết ấm áp để mặc quần áo mùa hè quá'

Tạm biệt vợ yêu, Rooney kéo hành lý chuẩn bị lên tàu tới London cùng đồng đội với tâm lý thoải mái vì MU nhiều khả năng đăng quang ở giải Ngoại hạng mùa này khi hơn đội nhì bảng Man City tới 15 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Trong trận đấu cuối tuần qua, Quỷ đỏ giành thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước Stoke City để duy trì cách biệt với đội bóng hàng xóm.

Hoàng Trang