Chính thức được giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, với thiết kế lịch lãm mang đậm phong cách châu Âu kết hợp với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, dòng xe SH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành biểu tượng của dòng xe ga cao cấp, sang trọng.

Sau những cải tiến nhỏ cho các phiên bản giới thiệu vào năm 2010 và 2011, vào ngày 24 tháng 07 năm 2012, lần đầu tiên dòng xe SH 125i/150i được thiết kế dành cho thị trường toàn cầu ra mắt trước tiên tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến toàn diện về công nghệ cùng thiết kế hoàn toàn mới đầy thanh lịch, cá tính, kiểu xe nhanh chóng được đông đảo khách hàng Việt Nam tin tưởng và yêu mến.

Dòng xe Honda SH125i/150i là biểu tượng của dòng xe tay ga cao cấp, sang trọng.

Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng thêm cơ hội được sở hữu chiếc xe SH 2012 với những giá trị vượt trội và nhân thêm niềm vui cho khách hàng dịp đầu năm, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại (giai đoạn 2) dành cho khách hàng mua xe Honda SH mới mang tên: “ĐẲNG CẤP DẪN ĐẦU, DỊCH VỤ HOÀN HẢO”. Đây là món quà mừng xuân 2013 mà Honda Việt Nam muốn dành tặng cho các khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc trọn năm may mắn, thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Theo đó, khách hàng khi mua xe Honda SH do Honda Việt Nam sản xuất từ ngày 01-01-2013 đến hết ngày 31-03-2013 tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) sẽ được tặng Thẻ thành viên Honda Plus Premium. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được cung cấp thông tin của chương trình Thành viên Honda Plus Premium; được tham dự miễn phí các khóa đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn do HEAD tổ chức (nếu có); được hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ khi mang chiếc xe SH thuộc chương trình này đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực; được hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda, được cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) với giá trị 877.800 đồng/xe SH 125i và 924.000 đồng/xe SH 150i. Thẻ thành viên Honda Plus Premium có giá trị trong vòng 01 năm kể từ ngày phát hành và tổng giá trị cho đợt phát hành thẻ này dự kiến sẽ lên đến 15,6 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Thông tin chi tiết tham khảo và liên hệ tại:

+ Website http://www.honda.com.vn hoặc www.cosmos-vn.net

+ Các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

+ Liên hệ số điện thoại miễn phí:

- 1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại Mobile Phone, Vina Phone hoặc VNPT)

- 1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại Viettel)

Với chương trình khuyến mại đầu xuân đầy hấp dẫn này, Honda Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy ấn tượng và niềm hạnh phúc khi sở hữu mẫu xe Honda SH đầy lịch lãm, cá tính.

Phương Nam