TPO – Bạn luôn băn khoăn làm thế nào để mặc màu vàng trong mùa đông này? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng dưới đây nhé!

Có thể nói màu vàng xuất hiện rất nhiều trong các xu hướng thời trang của mùa hè nhưng bạn có biết thêm một chút sắc vàng cho mùa đông ảm đạm là một ý tường tuyêt vời!

Trong lĩnh vực thời trang màu vàng cũng dễ dàng phối hợp với những màu sắc khác, dễ dàng "mua chuộc" được người mặc và người đối diện. Hơn nữa, vào mùa đông, làn da bạn gái hay bị nhợt nhạt vì không khí lạnh, lúc này màu vàng lại được xem là giải pháp mang lại cho bạn khí sắc và vẻ mặt hồng hào hơn.

1. Kính vàng

Gọng kính màu vàng sẽ đem đến sự sang trọng, nét quý phái và làm những đường nét trên gương mặt nổi bật hơn trong tiết trời se lạnh của cuối thu đầu đông.

2. Màu nail

Vàng nhạt hay vàng neon là hai màu nail hot trong mùa đông. Bạn là người không muốn tiêu tốn quá nhiều tiền cho phụ kiên và trang phục để chạy theo xu hướng màu sắc, vậy thì một bộ nail màu vàng là rất phù hợp.

3. Túi xách màu vàng

Một chiếc túi xách màu vàng nổi bật nên đi kèm những bộ trang phục cá tính.

4. Vòng cổ màu vàng

Bạn có thể chọn cho mình kiểu vòng collar necklace (vòng cổ giống cổ áo) như trong tuần lễ thời trang tại London (Anh). Đúng là một ý tưởng hay ho cho mùa đông này.

5. Quần màu vàng

Quần jeans nhiều màu là xu hướng thời trang đang hot năm nay. Ngay cả các ngôi sao Hollywood cũng diện những chiếc quần jean màu vàng nổi bật.

6. Thắt lưng

Thắt lưng màu vàng là phụ kiện tuyệt vời cho chiếc áo khoác ngoài vào mùa thu đông này. Bạn có thể kết hợp nói với váy màu đen hay quần, váy bò cạp cao.

7. Áo len dài tay

Một chiếc áo len màu vàng là cách tuyệt vời để bạn thêm màu vàng vào tủ quần áo mùa đông. Nó sẽ giúp bạn nổi bật trong tiết trời ảm đạm. Nếu như màu vàng đậm hay quá chói, bạn có thể lựa chọn màu vàng nhạt.

8. Kết hợp màu vàng với màu đen và trắng

Trắng có thể phối với tất cả các màu, vì thế màu vàng thường được chọn để với màu trắng theo cách thông dụng nhất. Màu vàng khi phối cùng màu trắng sẽ giúp làn da bạn trông sáng hơn, nữ tính bởi sự nhẹ nhàng của hai tone màu này mang lại.

Hay chấm bi vàng trên trang phục màu đen cũng là một ý tưởng tuyệt với cho mùa đông này.

Nhật Hạ
Theo Allwomenstalk