Bài trang nhất, Rau an toàn lép vế trên thị trường, đã phân tích những tồn tại trong quá trình trồng trọt và tiêu thụ rau an toàn. Thị trường rau xanh TP Hồ Chí Minh hiện còn nhiều nghịch lý khiến rau sạch lép vế so với rau chợ trôi nổi dù đã trải qua nhiều năm triển khai mô hình VietGAP.

"Nóng, lạnh" vé xe ngày Tết, bài trên trang 2 phản ánh tình trạng cháy vé xe của các hãng có tên tuổi, trong khi đó, xe khách loại 2, 3 vẫn trong tình trạng ế ẩm trong những ngày cận Tết.

Ngay từ những ngày đầu năm 2013, tai nạn lao động đã liên tiếp xảy ra. Một phần do công tác thanh tra an toàn vệ sinh lao động hiện nay chỉ như... muối bỏ bể, thiếu toàn diện do lực lượng thanh tra còn thiếu và yếu. Thực trạng được phản ánh trong bài Thanh tra an toàn vệ sinh lao động: 40 năm mới đi hết một vòng! tại trang 3.

Trang Xã hội có bài Làng rèn Phú Tân, ghi chép những trải nghiệm tại một làng nghề ở tỉnh An Giang.

Hội nhập thương mại quốc tế là cơ hội để phát triển, đồng thời cũng chứa đựng nhiều thách thức, trong đó có vấn đề bảo hộ thương mại bằng các rào cản thuế và phi thuế. Vấn đề Kinh tế được đề cập trong bài Xuất khẩu "vướng" rào bảo hộ thương mại.

Trang Tài chính - tiền tệ phân tích giải pháp Có nên chuyển nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội? Đây là giải pháp được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua, được coi là niềm hy vọng cho thị trường bất động sản, tuy nhiên còn nhiều tranh cãi về hiệu quả và tính khả thi của hướng đi này.

Đi tìm đào thất thốn, một giống đào quý, kén người chăm, kén người chơi, một thời bị lãng quên. Giống đào "đặc sản" của Hà Nội giờ đang được người dân trồng lại và kỳ công cho hoa nở đúng dịp Tết. Bài viết trên trang Đô thị.

Cuộc về đích hoàn hảo của NSND Đặng Thái Sơn, bài viết trên trang Văn hóa - Văn nghệ nói về cảm xúc của nghệ sĩ, không khí chương trình biểu diễn của nghệ sĩ tại Nhà hát thành phố Hà Nội. Đã rất lâu Nhà hát thành phố mới kín chỗ. Cũng đã rất lâu, Hà Nội mới có một chương trình đỉnh cao thế này. Phe vé hầu như không có đất hoạt động. Vé đã được đặt mua từ hai tháng trước... Cũng là một tín hiệu mừng, khi âm nhạc thật sự, sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp định Paris (27-1-1973 - 27-1-2013), Mục Hồ sơ & tư liệu giới thiệu bài viết: Cuộc đối đầu toàn diện. Đây là nội dung đã được các học giả trong nước và quốc tế chia sẻ tại Hội thảo quốc tế về "Hiệp định Paris 1973: 40 năm nhìn lại", diễn ra ngày 17-1 vừa qua, tại Hà Nội.

Thời Nay còn nhiều tin, bài hấp dẫn khác.