Nam diễn viên có cuộc sống đầm ấm bên vợ và hai con nhưng không mấy khi chia sẻ.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 1

Ngọc Tưởng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, nhưng đời tư của anh lại rất ít người biết vì anh khá kín tiếng. Ngọc Tưởng năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 14 năm.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 2

Bà xã Ngọc Tưởng tên Lệ Thu. Hai vợ chồng từng học chung lớp diễn viên, tốt nghiệp xong thì quyết định 'về một nhà' để yên tâm làm việc. Cả hai 'phân chia', để Ngọc Tưởng theo nghề diễn, còn Lệ Thu đi học báo chí rồi làm báo suốt 10 năm. Sau đó, chị theo đuổi công việc thuyết minh và lồng tiếng phim cho đỡ nhớ nghề. Hiện nay chị chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 3

Vợ chồng Ngọc Tưởng thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân. Là diễn viên chuyên đóng phim truyền hình nên Ngọc Tưởng khá bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn dành thời gian để đưa vợ con đi du lịch.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 4

Con gái lớn của anh và Lệ Thu đã được 8 tuổi.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 5

Nhóc tỳ thứ hai là một bé trai, mới hơn 2 tuổi.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 6

Ngọc Tưởng có cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên và giản dị.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 7

Nhờ có bà xã làm hậu phương vững chắc nên Ngọc Tưởng rất chăm chỉ làm việc và học tập. Ngoài việc đóng phim, anh còn theo học đạo diễn. Mới đây, Ngọc Tưởng đã tốt nghiệp khoa Đạo diễn sân khấu và Đạo diễn điện ảnh.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 8

Trên phim ảnh, khán giả thấy Ngọc Tưởng thường đóng những vai 'ngơ ngơ ngáo ngáo', có một chút hài hước. Ngoài đời, anh cũng vui tính và hiền lành, được nhiều đồng nghiệp quý mến.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 9

Nam diễn viên có những khoảnh khắc hồn nhiên, vui vẻ bên vợ và hai con.

Doi tu it ai biet cua dien vien Ngoc Tuong - Anh 10

Họ đã cùng vượt qua nhiều khó khăn và tận hưởng những niềm vui với nhau. Cách đây không lâu, gia đình Ngọc Tưởng bị một phen hốt hoảng khi đang lưu trú tại một khách sạn lớn ở Quy Nhơn thì nơi này bốc cháy. Trên trang cá nhân, họ chia sẻ bức ảnh cả nhà mặt mũi lấm lem và kể lại câu chuyện đáng nhớ.

Theo Cúc Hoa

Ngôi Sao