Chương trình “Đổi quà xịn Mamypoko và Bobby, cùng bé vui khám phá” sẽ diễn ra từ ngày 25/11/2013 đến 15/2/2014 hoặc đến khi hết quà.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm tã trẻ em Bobby Fresh và MamyPoko của công ty cổ phần Diana, công ty đã thực hiện chương trình Đổi quà xịn Mamypoko và Bobby, cùng bé vui khám phá (từ ngày 25/11/2013 đến 15/2/2014 hoặc đến khi hết quà); trong đó khách hàng tích lũy 1 triệu đồng sản phẩm sẽ đổi được 1 bể bơi cầu trượt và 300.000 đồng đổi được 1 áo choàng tắm.

Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đến nay công ty đã nhận được hơn 10.000 thư tham dự chương trình. Do đó, để đảm bảo số lượng quà sẽ được trao đến các khách hàng có hồ sơ đổi quà hợp lệ, công ty cổ phần Diana xin gửi thông báo tới khách hàng về thời hạn dừng nhận hồ sơ cho quà tặng "bể bơi cầu trượt cá sấu" như sau:

Công ty sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày thứ 2, 30/12/2013 (tính theo dấu bưu điện). Đối với những hồ sơ khách hàng được gửi trước thời gian này và được xác nhận hợp lệ, công ty sẽ gửi quà qua bưu điện tới khách hàng.

Riêng phần quà áo choàng tắm, công ty sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đổi quà tặng cho đến khi có thông báo chính thức hết quà và kết thúc chương trình tri ân khách hàng.

Công ty cổ phần Diana cùng nhãn hàng tã trẻ em MamyPoko và Bobby xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin dùng và luôn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi và danh sách cập nhât hồ sơ khách hàng đổi quà, xin vui lòng truy cập: www.bobby.com.vn và www.facebook.com/bobbyvietnam hoặc gọi (04)36445758 để biết thêm chi tiết.

Tư liệu: Bobby