Tối ngày 17/10, tại ký túc xá Trường ĐH Giao thông Vận tải ( 90 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội) đã xảy ra vụ cãi cọ giữa một đôi trai gái. Đỉnh điểm của vụ việc sau cái bạt tai của nam thanh niên là cô gái đã dùng dao chém vào người bạn nam khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với đại diện lãnh đạo trường ĐH Giao thông vận tải sáng ngày 18/10, nhà trường đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại ký túc xá của trưởng và đôi nam nữ đó đều là sinh viên của trường.

Doi lai qua, nam sinh truong DH Giao thong van tai bi chem - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Cũng theo lãnh đạo nhà trường cho biết, đôi nam nữ yêu nhau nhưng do mâu thuẫn tình cảm, nam sinh đã đến ký túc xá gặp người yêu để đòi quà. Song quá trình đôi co, hai bên đã có những lời nói qua lại khiếm nhã. Trong lúc cãi vã, nam sinh này đã đánh nữ sinh. Chống cự lại, nữ sinh đã cầm dao chém vào người nam sinh khiến bị rách đầu,

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhà trường cũng ngay lập tức báo cho cơ quan công an đến phong tỏa hiện trường và đưa nữ sinh gây ra vụ án về trụ sở làm việc.

Còn về phía nhà trường, sẽ yêu cầu cả hai sinh viên này phải làm giải trình và xử lý kỷ luật theo quy định.

H.Thành