Sợ tôi bị bất lực, cô ấy đòi bỏ. Tôi phì cười bảo: "Anh cho phép em kiểm tra ngay bây giờ!". Cô ta cũng phì cười, nói anh đừng có mơ ngủ giữa ban ngày.

Lành yên tâm đi, người yêu em là đàn ông đấy
Nghi bạn trai bất lực, nên 'kiểm tra'

Tiêu đề: Không biết đâu mà lường
Người gửi: 007
Ngày gửi: 4/4/2012 5:01:54 PM

Tôi giờ đã 55 tuổi. Đọc các suy nghĩ của các bạn trẻ, tôi thấy có điều gì đó bất ổn. Trước đây (gần 27 năm) khi tôi đang yêu vợ tôi bây giờ, tôi còn gặp những chuyện thị phi nữa chứ. Có lần hẹn mãi mới gặp được người yêu thì cô ta phụng phịu, hỏi không nói, cuối cùng đòi chia tay. Sau mấy ngày dỗ dành, nịnh bợ, thề thốt, cô ta mới ngượng ngùng mà rằng: "Em nghe người ta đồn rằng trước kia anh bị lây quai bị đúng không?".

Tôi vô cùng ngác nhiên, không hiểu gì cả và hỏi lại "cái gì cơ?". Cô ta nhắc lại câu nói đó. Tôi phì cười và hỏi lại thế nếu em không tin anh thì anh cho phép em kiểm tra ngay bây giờ! Cô ta phì cười và nói anh đừng có mơ ngủ giữa ban ngày....

Sau khi chúng tôi cưới nhau được một thời gian, tôi hỏi lại thế chuyện đó là do em bịa ra hay là có thật. cô ta trả lời là chuyện do một người bạn nói lại, tên người đó là X. Tôi à lên một tiếng. Do là cô X. trước đó có thích tôi, cô ấy đã đánh tín hiệu cho tôi biết là cô ấy có cảm tình với tôi nhưng tôi không thích cô ấy. Thế là cô ấy dựng chuyện như vậy. Còn mục đích của việc cô ấy dựng chuyện là gì thì tôi không biết và cũng không muốn biết.

Nay chúng tôi đã cưới nhau sắp được 27 năm (20/4/1986) có hai con, cháu trai sinh năm 1987 đã tôt nghiệp ĐH và đi làm, cháu gái sinh 1989 tốt nghiệp ĐH Ngoại thương HN và đang theo học thạc sỹ tại Đài Loan theo dạng học bổng toàn phần. Tôi viết câu chuyện có thực 100% này để các bạn trẻ nên cẩn thận trong mọi tình huống. Chúc hạnh phúc.