Nữ thần tượng bị cho là đang hòa vào trào lưu ‘mình dây’ và dần đánh mất nét riêng của mình.

Hình ảnh gần đây của UEE, thần tượng mệnh danh là “cô tiên quốc dân” xứ Hàn, khiến khán giả bất ngờ. Người đẹp ngày càng gầy gò và lộ dấu hiệu tuổi tác ở tuổi 30. Gương mặt nữ thần tượng bị nhận xét là đơ và “dừ”, trong khi đôi chân thương hiệu một thời hiện gầy trơ xương.

Doi chan mat ong cua ‘co tien quoc dan’ Han bi vi giong… chan chim - Anh 1

UEE hiện nay cũng chuộng mốt “mình dây”, đôi chân xương xẩu.

UEE từng là thành viên nổi tiếng nhất After School, gương mặt ca sĩ, diễn viên, mẫu quảng cáo rất được yêu thích. Khác với nhiều nữ đồng nghiệp “cò hương”, UEE tạo nên sự khác biệt nhờ hình tượng thể thao, body săn chắc. Đặc biệt, đôi chân dài, tỷ lệ chuẩn của cô nàng từng được ca ngợi là đôi chân mật ong đẹp nhất xứ Hàn.

Doi chan mat ong cua ‘co tien quoc dan’ Han bi vi giong… chan chim - Anh 2

Đôi chân khiến phái nữ ghen tỵ, phái nam “điên đảo” của UEE trước đây.

Tuy nhiên, từ năm 2015, UEE xuất hiện với hình ảnh gầy gò, gương mặt khác lạ bị cho là dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi chân mật ong của thành viên After School trở nên khẳng khiu, bị ví như chân chim. Nhiều người cho rằng, vì các nữ tân binh trẻ trung, xinh đẹp xuất ngày càng nhiều, UEE mất đi sự tự tin, liên tục giảm cân và nhờ sự can thiệp của “dao kéo”.

Doi chan mat ong cua ‘co tien quoc dan’ Han bi vi giong… chan chim - Anh 3

Hình ảnh tràn đầy sức sống của UEE trước đây và một UEE gầy gò, kém sức sống.

Người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi UEE đánh mất đi hình ảnh xinh đẹp nhất và nét riêng của mình. Các bình luận của netizen: “Từ đùi mật ong đã biến thành chân chim”, “Cô ấy bị biếng ăn sao? Thật buồn khi không thể thấy hình ảnh đẹp nhất của cô ấy”, “Tại sao phụ nữ cứ nghĩ gầy là đẹp nhất nhỉ?”, “Giảm cân khiến cô ấy trông già hơn”, “Một UEE mà tôi thích đã biến mất hoàn toàn”, “Tôi từng nghĩ cô ấy là một trong những sao nữ hàng đầu”.

Paja

iOne tuyển gấp 4 phóng viên Nhịp sống, Thời trang, Vui độc, Video. Hạn nộp CV: 31/12/ 2016. Chi tiết tại đây .