Vào trận với tinh thần thi đấu cao, đội bóng báo Gia đình và Xã hội đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng báo Dân trí với tỉ số 1 - 0.

Chiều 9/10, đội bóng Báo Gia đình & Xã hội (GĐ&XH) đã bước vào lượt trận thứ 2 gặp đội bóng báo Dân trí trong khuôn khổ giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay tranh Cup Mùa thu 2016.

Sau trận ra quân bất ngờ thua VOV 5-3, sức ép khá nặng dồn lên đôi chân những cầu thủ đội bóng Báo Gia đình & Xã hội. Nếu không có đủ 3 điểm trước Dân trí, khả năng đội bị loại sớm là khá cao.

Doi bong Bao Gia dinh & Xa hoi gianh chien thang 'nghet tho' truoc doi Dan tri - Anh 1

Đội bóng Báo Gia đình và Xã hội chụp ảnh kỉ niệm trước khi thi đấu.

Vào trận, mặc dù bị ép sân hơn nửa thời gian thi đấu nhưng với tinh thần thi đấu quật cường, các cầu thủ GĐ&XH đã xuất sắc gành được chiến thắng ở những phút cuối cùng. Người ghi bàn là cầu thủ Nguyễn Đức. Kết thúc lượt trận này đội Báo GĐ&XH đang có được 3 điểm.

Ở cặp đấu còn lại của bảng A, Thanh Tra có trận thắng thứ 2 trước Giao Thông với tỷ số 4-1. Với kết quả này, Thanh Tra (6 điểm) đang dẫn đầu bảng và đã đặt 1 chân vào vòng tứ kết. Đội bóng NTNN (3 điểm, hiệu số bàn thắng-thua là 3) tạm xếp thứ 2, trên Pháp Luật Plus (3 điểm, hiệu số -1), Giao Thông (0 điểm).

Doi bong Bao Gia dinh & Xa hoi gianh chien thang 'nghet tho' truoc doi Dan tri - Anh 2

Những pha tranh cướp bóng quyết liệt của cầu thủ 2 đội.

Kết quả các cặp đấu còn lại ở lượt trận thứ 2: VOV thắng Zing 4-2 ;Đời sống & Pháp luật thắng Thông Tấn Xã 1-0, Tiền Phong thắng Lao Động 2-0 (bảng C); Quân đội Nhân dân thắng Vnexpress 5-2, Nhân Dân thắng VTC News 2-0 (bảng D).

Giả bóng đá Báo Nông thôn Ngày nay tranh Cup Mùa thu là giải đấu truyền thống đã qua 8 lần tổ chức, quy tụ 16 cơ quan báo chí với nhiều đội mạnh trong làng báo như Nông Thôn Ngày Nay, Quân Đội Nhân Dân, Zing...

Doi bong Bao Gia dinh & Xa hoi gianh chien thang 'nghet tho' truoc doi Dan tri - Anh 3

Cầu thủ báo Gia đình và Xã hội ăn mừng bàn thắng ở những phút cuối cùng.

Nhà báo Phan Huy Hà, Phó Tổng biên tập thường trực Báo Nông Thôn Ngày Nay, Trưởng ban tổ chức giải khẳng định: Một trong những thương hiệu của giải đấu là ban tổ chức thực hiện rất chặt khâu kiểm soát cầu thủ để đảm bảo đây là sân chơi của những nhà báo, tránh tình trạng các đội vì thành tích sử dụng cầu thủ "phủi".

Một thành công nữa của giải là quy tụ được nhiều nhà tài trợ đồng hành góp phần nâng cao chất lượng giải.

Ông Phan Huy Hà cho biết: Qua mỗi đợt tổ chức, số lượng các đội lại tăng lên, khẳng định uy tín của một giải đấu phong trào dành cho các nhà báo.

Đình Việt