Torino đang lên kế hoạch trói chân Andrea Belotti bằng một bản hợp đồng mới với điều khoản ràng buộc lên tới hơn 90 triệu euro.

Doi 90 trieu euro, Torino muon bien Belotti thanh Higuain moi - Anh 1

Belotti đang rất hot tại Italia.

Andrea Belotti năm nay 22 tuổi và là một tiền đạo đang gây sốt tại Italia vào thời điểm hiện tại. Cụ thể từ đầu mùa sau 11 lần ra sân tại Serie A , Belotti đã có tổng cộng 10 bàn và chia sẻ ngôi đầu danh sách vua phá lưới tại giải đấu cùng Icardi và Dzeko.

Trước việc Belotti đang ngày một được nhiều đội bóng lớn quan tâm, theo Gazzetta dello Sport, Torino đang đẩy mạnh việc gia hạn hợp đồng với chân sút 22 tuổi này để có thể dễ dàng hơn trong việc 'ép giá' các đội bóng khác trong tương lai.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, bản hợp đồng mới của Torino dành cho Belotti sẽ kéo dài đến năm 2021. Trong đó ngoài việc tăng lương và các điều khoản khen thưởng bổ sung, Torino cũng sẽ kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 90 triệu euro dành cho Belotti, mức giá mà Juventus đã bỏ ra để chiêu mộ Gonzalo Higúain trong mùa Hè vừa qua.

Tài năng của Gonzalo Higúain, ngôi sao được Juventus chiêu mộ với giá 90 triệu euro

Theo một số nguồn tin khác, thực tế điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 90 triệu euro mới của Torino thực tế chỉ được áp dụng cho các đội bóng bên ngoài Italia. Còn đối với những đội bóng thuộc lãnh thổ nước này như Juventus, Napoli,... thì mức giá mua dành cho Belotti sẽ được giảm đi khoảng... một nửa.

Tài năng của Andrea Belotti, ngôi sao đang gây sốt tại Italia

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:30 23/11/2016

Tin liên quan

Doi 90 trieu euro, Torino muon bien Belotti thanh Higuain moi - Anh 2

ĐHTB Serie A vòng 13: Sắc xanh tràn ngập

Doi 90 trieu euro, Torino muon bien Belotti thanh Higuain moi - Anh 3

Từ chối Serie A, Lucas Perez quyết bám trụ ở Arsenal

Doi 90 trieu euro, Torino muon bien Belotti thanh Higuain moi - Anh 4

Juventus tuyên bố sẽ chơi 3 tiền đạo trước Sevilla

Doi 90 trieu euro, Torino muon bien Belotti thanh Higuain moi - Anh 5

Màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục trong trận Derby Milano