(Ngoisao.vn) – Chiều qua (16/11), cặp đôi nổi tiếng đã cùng nhau đi chọn nhẫn để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới Bảo Duy trông rất hạnh phúc khi bất ngờ xuất hiện tại cửa hàng vàng bạc của doanh nhân Hùng Cửu Long, trong một trung tâm mua sắm lớn ở quận 1. Là người em và cũng là đồng nghiệp nên cả hai đã được đích thân vị doanh nhân, diễn viên tư vấn, chọn lựa cặp nhẫn cưới phù hợp.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy bất ngờ cùng nhau đi mua nhẫn cưới

Cặp đôi được doanh nhân Hùng Cửu Long tư vấn, chọn lựa nhẫn phù hợp

Sau khoảng nửa giờ có mặt tại cửa hàng, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý. Cặp nhẫn vàng trắng của vợ chồng “Nữ hoàng thẩm mỹ” nhìn khá đơn giản nhưng tinh tế, mỗi chiếc gồm một viên kim cương to tròn ở giữa được bao bọc bởi bốn viên kim cương nhỏ xung quanh đẹp mắt.

Sau sự cố không mong muốn, vợ chồng Phi Thanh Vân cũng trở lại với công việc

Nhẫn cưới của Phi Thanh Vân đơn giản nhưng đẹp mắt
phù hợp với chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ bên cạnh của cô

Vừa qua, từ nguồn thông tin thiếu cơ sở làm liên lụy đến công việc kinh doanh spa-mỹ phẩm của Phi Thanh Vân ở trong nước lẫn ở nước ngoài, đã khiến cô rơi vào trạng thái stress trầm trọng dẫn đến nhập viện và sảy thai không mong muốn. Sự việc này đã làm cho người đẹp sụt cân trông thấy, tuy nhiên, Phi Thanh Vân cũng tạm quên đi nỗi mất mát và trở lại với công việc kinh doanh, tham gia từ thiện cũng như xuất hiện ở một vài sự kiện của bạn bè thân thiết trong tuần qua.

Hiện tại, Phi Thanh Vân cùng Bảo Duy còn mở rộng đầu tư vào lĩnh vực thời trang , hàng hiệu và dành thời gian rỗi cho việc sum họp bên gia đình. Thậm chí, cô ở nhà trổ tài nấu nướng để chăm sóc bố, mẹ và ông xã. Được biết, cặp đôi đang lên kế hoạch đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Cùng xem thêm một số hình ảnh được ghi nhận của Phi Thanh Vân và Bảo Duy:

Vợ chồng Phi Thanh Vân chụp ảnh lưu niệm
cùng doanh nhân Hùng Cửu Long và các nhân viên cửa hàng.