Cuộc thi hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ lý thú vì ngay từ việc vẽ bằng màu nhuộm đã là điều khác biệt, và cũng duy chỉ có màu nhuộm Elumen của Goldwell thực hiện được việc này.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu và con người Việt Nam hiền hòa thân thiện, Goldwell tổ chức cuộc thi vẽ bằng màu nhuộm Elumen. Cuộc thi hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ lý thú vì ngay từ việc vẽ bằng màu nhuộm đã là điều khác biệt hoàn toàn so với các cuộc thi vẽ thông thường khác và cũng duy chỉ có màu nhuộm Elumen của Goldwell thực hiện được việc này.

Cuộc thi có hai giải: giải thưởng người tiêu dùng dành riêng cho đối tượng là nữ giới tuổi từ 18 đến 55, chưa từng qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp về hội họa, trên khắp mọi miền đất nước và giải salon tóc dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.

Vẻ đẹp Việt Nam là chủ đề chính của cuộc thi. Các bài thi gửi về phải thể hiện vẻ đẹp phong cảnh quê hương, đất nước, con người, những ước mơ về cuộc sống tươi đẹp trên đất nước Việt nam.

Cuộc thi diễn ra gồm hai vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Ở vòng sơ khảo, tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu, hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy A3 (khổ 30x40 cm) và gửi về cho ban tổ chức. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra 01 giải tuần để tiếp tục vào cuộc thi chung kết. Trong cuộc thi chung kết này, các thí sinh sẽ thi vẽ trực tiếp dưới sự giám sát của ban giám khảo và tranh sẽ được vẽ bằng màu nhuộm Elumen. Toàn bộ màu nhuộm để vẽ tranh sẽ do ban tổ chức cung cấp. Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 25/06/2012 đến hết ngày 31/08/2012. Vòng chung kết sẽ được thực hiện vào đầu tháng 09/2012.

Giải thưởng của cuộc thi đặc biệt hấp dẫn. Trên mỗi nhóm giải thưởng (giải người tiêu dùng, giải salon tóc) sẽ có 01 giải nhất trị giá 30,000,000, 01 giải nhì với trị giá 15,000,000, 01 giải ba trị giá 5,000,000 và 07 giải khuyến khích mỗi giải 1,000,000.

Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm: Họa sỹ Đức Dụ - Hội viên Hội Mỹ Thuật Việt Nam, PGS. Nguyễn Xuân Thành – Trưởng khoa Điêu Khắc trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, ông William Wilson – Giám đốc kỹ thuật Goldwell UK và ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc SunStar (Vietnam)

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ dưới đây:

Phòng Marketing - Công ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam

Số 11 – lô 2B phố Trung Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3783 2226 (máy lẻ 106, 112)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://sunstar.vn/vn