Hãng độ Overfinch vừa cho ra đời chiếc Range Rover Autobiography độ trị giá 250.000 bảng và chỉ sản xuất một chiếc trên thế giới.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 1

Cách đây không lâu, hãng độ Overfinch đã tung ra chiếc Supersport dựa trên Range Rover Sport SVR. Mới đây, Overfinch tiếp tục tung ra một siêu phẩm khác dựa trên Range Rover Autobiography mang tên London Edition với mức giá gần 250.000 bảng Anh.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 2

London Edition được Overfinch xây dựng từ Range Rover Autobiography trục cơ sở dài. Overfinch cho biết họ tốn hàng trăm giờ để hoàn thành chiếc SUV độc đáo này, bao gồm 250 giờ dạo quanh London để ghi hình lại những biểu tượng của thành phố.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 3

Chủ tịch Overfinch Kevin Sloane của thương hiệu Overfinch cho biết: “Với thân xe đặc biệt nổi bật, nội thất độc đáo và những chi tiết sang trọng, độc bản Overfinch đã đưa chiếc xe biểu tượng của hãng Range Rover lên một tầm cao mới".

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 4

Về ngoại thất, bodykit được bổ sung một số chi tiết bằng sợi carbon như hệ thống hút khí, hốc gió trước và cản sau. Bộ vành đen bóng 22 inch của Tora Design giúp London Edition trở nên mạnh mẽ hơn.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 5

Với ngoại thất màu xanh đậm dạng nhám cùng phối với màu đen, chiếc SUV Anh quốc hầm hố này tạo vẻ sang trọng, nhưng cũng đầy bí ẩn.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 6

Bên trong xe, đầu tiên phải kể đến không gian hoàn toàn đặc biệt được thiết kế đỉnh cao - ngoài những chi tiết được làm thủ công bằng gỗ quý, nội thất của London Edition còn được trang trí bằng da Solitaire.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 7

Nội thất của London Edition mang tính nghệ thuật lấy cảm hứng từ những địa điểm nổi tiếng ở Anh quốc như: Nhà Quốc hội, tòa chọc trời The Shard, vòng quay thiên niên kỷ, tòa nhà nghệ thuật Gherkin và 22 tòa Giám mục...

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 8

Tất cả các chi tiết nội thất đều được tạo hình bằng cách ghép 5.500 miếng gỗ nhỏ và thép không gỉ. Mỗi cánh cửa xe là một bộ sưu tập các biểu tượng của London và mang màu đỏ đặc trưng của xe bus ở thành phố này.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 9

Hãng độ Overfinch cho biết - họ chỉ chủ yếu độ lại các chi tiết nội và ngoại thất của mẫu xe SUV cỡ lớn này chứ không đụng chạm gì đến động cơ cũng như các chi tiết máy khác của mẫu Range Rover Autobiography.

'Doc ban' Range Rover do dat hon ca sieu SUV Bentley - Anh 10

Với mức giá đưa ra là 250.000 bảng, mẫu xe độ Range Rover London Edition đắt hơn cả siêu SUV Bentley Bentayga, nhưng độc nhất thế giới.

Nguyễn Anh