Do yêu đơn phương không được đáp trả, tên Hiền đã mang 3 con dao tới đâm chị Thạch Thị Huổi (21 tuổi, quê quán Sóc Trăng) tử vong.

Khoảng 22h30’ ngày 26/8, anh Minh (39 tuổi, ngụ 231/97/6, Bình Tiên, phường 8, quận 6, TP HCM, chồng chưa cưới của chị Huổi) điều khiển xe gắn máy chở chị Huổi từ chỗ làm về nhà. Khi đến trước hẻm 231/97, anh Minh phát hiện Hiền đang đứng chờ sẵn trước hẻm. Thấy anh Minh và chị Huổi, Hiền đuổi theo dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào phía sau chị Huổi làm hai người ngã xe. Chưa dừng lại Hiền tiếp tục đâm nhiều nhát vào phía trước chị Huổi khiến chị Huổi gục hẳn xuống đất.

Tuy nhiên, do chị Huổi kêu cứu nhiều người dân chạy ra nên đối tượng Hiền đã chạy thoát. Chị Huổi được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị Huổi không qua khỏi.

Công an đang tiến hành điều tra vụ án mạng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CA quận 6 đã đến hiện trường và thu giữ 3 con dao (trong đó có hai con dao Thái Lan, môt con dao bảng lớn dùng để chặt thịt).

Nhiều người dân trong hẻm 231/97 vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc trên.

Hung khí tại hiện trường.

Có mặt tại nhà tang lễ, gia đình chị Huổi cho biết, chị Huổi đã đính hôn và về sống với anh Minh tại số 231/97/6 được gần hai năm nay. Hằng ngày hai vợ chồng Minh và Huổi đi làm nhà hàng từ sáng đến tối mới về.

Trước đây chị Huổi có làm chung với Hiền tại nhà hàng A.H 2 (quận 5) và Hiền đã nhiều lần ngỏ ý yêu chị Huổi nhưng chị Huổi không đồng ý vì mình đã đính hôn. Sau khi chị Huổi nghỉ làm tại nhà A.H 2, Hiền vẫn đeo đuổi nhưng không được chấp nhận. Nhiều khả năng do không được đáp trả lại tình yêu nên Hiền đã gây ra vụ việc trên