(Kiến Thức) - Tình cảm sẽ có một số “cơn bão nhỏ”, nhưng không ảnh hưởng lớn tới tình cảm.

Vận thế tháng này của tuổi Tý mặc dù không may mắn bằng tháng trước nhưng vẫn tạm ổn vì được cát tinh chiếu mạng, quý nhân phù trợ.

Trong tháng 12, công việc của bạn có thể sẽ phát sinh một số vấn đề nhỏ, tuy nhiên, chỉ cần nghĩ cách xử lý, nút thắt ắt sẽ được cởi bỏ.

Tháng này, tài vận của tuổi Tý khá sáng sủa. Bạn có nhiều khoản chi tiêu tăng vì vậy cần có kế hoạch cụ thể để quản lý tốt tài chính.

Tình cảm của người tuổi Tý trong tháng 12 sẽ gặp chút sóng gió, nhưng không ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ đã tạo dựng bấy lâu. Bạn cần học cách bao dung hơn với đối phương. Tháng này tuổi Tý cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống.

Sự nghiệp: Tháng này được coi là khá ổn định đối với tuổi Tý, chỉ cần bạn tích cực trong công việc thì ắt thu được thành quả tốt.

Những người tuổi Tý làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khi làm ăn với các đối tác cần đảm bảo phân chia lợi ích công bằng, tránh tranh chấp. Tháng này xuất hiện sao Tam Bích. Tam Bích đại diện cho hung tinh, bạn cần chú ý nhiều hơn trong lời nói của mình.

Tình cảm: Bạn cần giữ thái độ bao dung, không nên làm tổn hại tình cảm bởi những bất đồng nhỏ nhặt.

Tài vận: Cơ bản ổn định, tài vận tốt. Sức khỏe: Trung bình. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).