Vào ngày 16.11 tới đây, “bà bầu” Đoan Trang sẽ xuất hiện trở lại sân khấu trong chương trình Câu chuyện âm nhạc tháng 11, nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chính thức công khai trước báo giới tin vui sắp lên chức của mình vào hồi cuối tháng 9 vừa qua, Đoan Trang hầu như gác lại mọi show diễn và dành toàn thời gian để dưỡng thai và chăm sóc sức khỏe, bởi đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất của thai kỳ.

Sau 2 tháng nghỉ ngơi, vào ngày 16.11 tới đây nữ ca sĩ sẽ trở lại sân khấu ca nhạc trong chương trình Câu chuyện âm nhạc tháng 11 với chủ đề Ơn. Thời điểm này cũng đúng vào tháng thứ 6 của thai kỳ, tháng an toàn và cũng là tháng dễ chịu nhất của tất cả các bà bầu, có lẽ chính vì điều này đã thôi thúc Đoan Trang trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, chương trình cũng quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Lệ, Nam Khánh, Ngọc Tuyền, Đồng Lan, Thái Trinh, nhạc sỹ Đức Huy, Trần Hoàng, Ngân Bình, bé Vũ Đình Tri Giao,cùng các khách mời đặc biệt như: Đạo diễn Lê Hoàng, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ mang bụng bầu 6 tháng của mình lên sân khấu để đồng hành cùng khán giả Câu chuyện âm nhạc

Chủ đề Ơn, là show diễn tiếp nối thành công của chương trình tháng 10. Chương trình đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hầu hết bao gồm những ca khúc hay và ý nghĩa, ca ngợi và cảm ơn tình yêu, cuộc sống, sự hy sinh to lớn của thầy cô. Tất cả đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng theo các tiêu chí đảm bảo giá trị âm nhạc và sự hấp dẫn nhiều đối tượng khán giả hát.

Đồng hành và dẫn dắt những câu chuyện được kể trong Câu chuyện Âm nhạc là MC – Biên tập viên Tùng Leo và MC – diễn viên Thanh Vân. Cả hai sẽ đưa những câu chuyện của âm nhạc đến gần hơn với khán giả và mang lại những cảm xúc thật nhất, thăng hoa nhất tới người nghe.

Câu chuyện Âm nhạc tháng 11.2013 sẽ có sự xuất hiện của nhạc sĩQuốc Bảo trong vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình. Là một nhạc sỹ nổi tiếng, với những bản tình ca đã đi vào lòng công chúng như: Cảm ơn một đóa xuân ngời, Còn ta với nồng nàn, Dạ khúc, Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng…, sự xuất hiện của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ mang đến những “câu chuyện âm nhạc” mới mẻ và hấp dẫn hơn cho chương trình.

Ca sĩ Mỹ Lệ

Ca sĩ Đồng Lan

Nhạc sĩ Quốc Bảo đóng vai trò Giám đốc âm nhạc cho Câu chuyện âm nhạc tháng 11, chủ đề Ơn

Ca sĩ Trúc Nhân

Nhạc sĩ Đức Huy

Ca sĩ Thái Trinh

Câu chuyện Âm nhạc là chương trình ca nhạc do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp với Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Chương trình đã mang đến cho người xem những giây phút đầy xúc động thông qua những câu chuyện thú vị, những chia sẻ của người nghệ sỹ về gia đình và những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cũng như những hoàn cảnh đặc biệt giúp họ thăng hoa trong nghề nghiệp…

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 16.11 tại phòng trà Nam Quang và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Diệu Linh