Ít có đoàn phim nào lại gắn bó như Moonlight drawn by clouds (Mây họa ánh trăng). Mặc dù phim đã chiếu xong, nhưng các diễn viên chính trong phim vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động đời thường.

Sau thành công vượt bậc của Moonlight drawn by clouds, nhà sản xuất đã thưởng cho các diễn viên trong đoàn làm phim một chuyến du lịch tại Cebu, Philippines.

Doan lam phim 'May hoa anh trang' di xa hoi o Philippines - Anh 1

Park Bo Gum và Kwak Dong Yeol trở nên thân thiết sau khi đóng Mây họa ánh trăng.

Park Bo Gum và Kwak Dong Yeol đang là cặp anh em thân thiết. Park Bo Gum rất quan tâm chăm sóc Kwak Dong Yeol. Ngay cả ở đây, cả hai đứa trẻ này cũng luôn bên nhau. Tôi hy vọng tình bạn của họ sẽ tồn tại mãi theo thời gian”, nam diễn viên Bang Joong Hyun đã viết status như thế dưới tấm hình chụp Park Bo Gum và Kwak Dong Yeol.

Doan lam phim 'May hoa anh trang' di xa hoi o Philippines - Anh 2

Diễn viên Bang Joong Hyun và Kwak Dong Yeol.

Doan lam phim 'May hoa anh trang' di xa hoi o Philippines - Anh 3

Bang Joong Hyun đùa: "Park Bo Gum (trái) đang cố gắng tỏ ra cool ngầu khi chụp hình".

Ngoài ra, Bang Joong Hyun cũng post một vài tấm hình khác mà anh chụp riêng với Park Bo Gum và Kwak Dong Yeol. Jung Hye Sung, diễn viên phụ của phim, cũng vừa đưa những hình ảnh của mình tại Sebu lên Instagram.

Doan lam phim 'May hoa anh trang' di xa hoi o Philippines - Anh 4

Jung Hye Sung tận hưởng nắng gió ở Cebu.

Moonlight drawn by clouds chiếu tập cuối vào 18/10, là một trong những drama Hàn thành công nhất năm 2016, với tỉ suất người xem lên đến 25,3%.

Trước khi cùng nhau du hí ở Cebu để xả stress sau những ngày đóng phim vất vả, các diễn viên chính trong phim đã có buổi tri ân người hâm mộ ở Gyongbokgung Palace, Seoul thu hút hơn 5000 fan.

Sa Mộc (Lược dịch)