Theo quan điểm của nhân tướng học, thói quen chờ thang máy phần nào phản ánh tính cách của chủ nhân.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 1

Theo nghiên cứu của Fengshuibeginner, trong lúc chờ thang máy quá lâu, bạn có thói quen đi đi lại lại trước cửa cho thấy bạn là người có trái tim mềm yếu và nhạy cảm. Ngay cả những thứ nhỏ nhất cũng khiến bạn xúc động. Ảnh minh họa: Dolunai.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 2

Người thường xuyên quan sát mọi thứ xung quanh trong lúc chờ thang máy khá thông minh, thích khám phá những điều mới lạ. Ảnh minh họa: Studio.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 3

Họ luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Framepool.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 4

Liên tục nhìn vào màn hình điện thoại hoặc nhìn xuống đất là người thẳng thắn, nhiệt tình và thực sự tốt bụng. Ảnh minh họa: Gettyimages.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 5

Thường xuyên nhìn đồng hồ cho thấy chủ nhân khá nóng vội, luôn muốn hoàn thành mọi việc trước thời hạn. Ảnh minh họa: Gettyimages.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 6

Người có thói quen chú ý đến màn hình thang máy khá cẩn thận, xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Ảnh minh họa: Sogeti.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 7

Bấm nút thang máy nhiều lần là người hài hước, dễ gần nhưng lại thiếu kiên nhẫn, đôi khi còn khá nóng vội. Ảnh minh họa: SafeBee.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 8

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy người tự tin thường chọn vị trí đứng phía sau khi bước vào thang máy. Ảnh minh họa: Two Times One.

Doan chuan tinh cach qua thoi quen cho thang may - Anh 9

Ngược lại, người nhút nhát thường chọn đứng ở phía trước. Ảnh minh họa: Two Times One. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).