Nếu đàn ông có mệnh lý bát tự dưới đây chắc chắn sẽ là những anh chàng đào hoa, phong lưu bậc nhất.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), nếu đàn ông mà có mệnh lý bát tự dưới đây chắc chắn sẽ là những anh chàng đào hoa, phong lưu bậc nhất.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 2

Những anh chàng mệnh lý có sao Thực thương quá vượng chắc chắn là người rất trăng hoa. Đây là mẫu đàn ông khí trọng, nhiều việc làm trước rồi mới nghĩ.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 3

Nếu họ đóng vai một người chồng mẫu mực thì cũng khó có sự cám dỗ nào khiến anh ra bị mê hoặc. Nhưng nếu nhìn anh chàng này đang vui vẻ trong vai một nam tử hán độc thân thì hôn nhân không thể cản được bước đường tình lai láng của họ.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 4

Đàn ông vượng Thiên tài (tài lộc ngoài khoản thu nhập chính) cũng có nguy cơ ngoại tình rất cao. Vận Thiên tài trong mệnh lý bát tự đại diện cho nữ tính tạm thời. Nếu chỉ số thiên tài càng nhiều thì khả năng phát sinh tình cảm với dị tính duyên càng nhiều và khả năng ngoại tình của các anh chàng này càng cao.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 5

Hơn nữa vì có được vận thiên tài vượng nên các anh chàng này thường kiếm được nhiều tiền. Khi đã có tiền trong tay họ càng cảm thấy tự tin và có sức hấp dẫn lớn đối với phụ nữ.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 6

Xung quanh họ lúc nào cũng có các cô nàng ngưỡng mộ vây quanh. Chính vì thế họ cũng không thiếu cơ hội để phong lưu và chuyện đa tình cả các anh chàng này cũng chả bao giờ hết.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 7

Đàn ông mà sao Thực Thương phức tạp thì đây cũng là mẫu đàn ông tình gửi khắp bốn phương bởi họ chính là những anh chàng đa tình phong lưu bậc nhất.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 8

Chính vì thế nếu có kết hôn thì cuộc sống gia đình chỉ có thể giúp anh ta có cuộc sống an cư nhưng không thể trói được trái tim đa tình của anh ta.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 9

Trong mệnh lý, đào hoa được chia thành hai loại: Nội đào hoa và ngoại đào hoa. Nội đào hoa thể hiện ở niên chi (Địa chi của năm sinh bát tự) và nguyệt chi ( Địa chi của tháng sinh bát tự).

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 10

Ngoại đào hoa thể hiện ở nhật chi (địa chi của ngày sinh bát tự) và thời chi (Địa chi của giờ sinh bát tự). Nội đào hoa đại diện cho sự thuận lợi của tình yêu trước hôn nhân và sự hòa thuận của cuộc sống vợ chồng.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 11

Ngoại đào hoa đại diện cho dị tính duyên, và chuyện phong lưu, đa tình. Nếu anh chàng nào có thời chi và nhật chi là Tý, Sửu, Mão, Dậu thì đây chính là người có mệnh lý ngoại đào hoa.

Doan chuan dan ong trang hoa da tinh qua menh ly bat tu - Anh 12

Mẫu đàn ông này dị tính duyên phận lắm, tình cảm phong lưu, giỏi mơ mộng bay bổng nên rất dễ ngoại tình. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).