Tiin.vn - Những chú cún đáng yêu đã có dịp gặp nhau trong buổi họp mặt tại Vườn Hoa Quảng An (Hồ Tây, Hà Nội).

Ngày cuối tuần tại Vườn Hoa Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) rộn ràng hơn nhờ sự xuất hiện của những chú cún đáng yêu khiến nhiều teen "chết mê chết mệt". Có đến gần 100 "em cún" từ khắp nơi trên thành phố Hà Nội tụ hội về đây, “đọ sắc” và tha hồ nghịch ngợm, vui đùa. Cũng đã khá lâu teen Hà thành mới có dịp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm nuôi thú cưng nên các bạn rất hào hứng.

Chia sẻ về buổi offline này, bạn Thanh Hương (nhà ở phố Bà Triệu) hồ hởi: “Từ nhà mình ra đến đây cũng khá xa nhưng khi đến nơi thì thấy vui quá. Bé cún có vẻ cũng thích lắm, chạy nhảy nãy giờ. Mình còn được nghịch một số em cún của các bạn khác nữa. Gặp toàn người cùng sở thích nên ai cũng nói chuyện cực kỳ rôm rả”. Không chỉ có teen mà nhiều em nhỏ và các bác lớn tuổi cùng thú cưng của mình cũng tham gia buổi họp mặt.

Nhiều bạn sẽ "chết đứ đừ" vì độ dễ thương của chú cún này đấy!

Được biết, buổi offline này do một hội yêu thích thú cưng trên Facebook tổ chức dành riêng cho teen nuôi cún tại Hà Nội. Bạn Vũ Thùy Linh (admin Fanpage này) cho biết: “Sắp tới, bọn mình sẽ tổ chức nhiều chương trình cho cún cưng hơn nữa và cũng là dịp để các bạn ở miền Trung, miền Nam gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm hay ho về cún nhà mình. Buổi họp mặt hôm nay mục đích chính để mọi người giao lưu và cho các bé cún gặp nhau, có không gian rộng hơn để đùa nghịch”.

Cùng xem và chấm điểm xem bạn thích chú cún nào nhất nhé!

Cùng nhau pose ảnh “tự sướng” nào!

Có nhiều chú cún “cỡ bự” nhưng lại hiền, ngoan cực kì

Teen nào cũng bị thu hút bởi vẻ mặt ngố, đáng yêu của cún con

Chăm sóc và quan tâm cho thú cưng rất kĩ càng

Nhiều bạn xem cún như “con ruột” của mình vậy.

Nhiều nhóc tì cũng có mặt tại buổi gặp mặt dành cho cún này.

Ai cũng rất hào hứng trong buổi họp mặt cún cưng

Ảnh: Marc Ta