ICTnews – Không chỉ TV thông minh mà dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất mới của hãng Ikea (Thụy Điển) sẽ tích hợp cả hệ thống âm thanh không dây, đầu CD, DVD và Blu-ray bên trong.

Mô hình hệ thống giải trí HDTV tất cả trong một của Ikea. Ảnh: Ikea

Ikea đang làm việc với công ty TCL Multimedia của Trung Quốc về phương diện công nghệ. Tivi Uppleva sẽ là tivi thông minh LED full-HD, tương thích với DivX HD và 400Hz MI. Sản phẩm chỉ là một phần của chiếc bàn gỗ bên cạnh các thiết bị khác như đầu CD, DVD, Blu-ray và hệ thống âm thanh 2.1 cùng subwoofer (loa trầm) không dây.

Năm thành phố châu Âu sẽ là điểm cập bến đầu tiên của dòng sản phẩm vào tháng 6 này (Stockholm, Milan, Paris, Gdansk và Belin). Uppleva ra mắt 7 nước châu Âu tiếp theo (Thụy Điển, Ý, Pháp, Ba Lan, Đan Mạch, Na-uy, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) vào mùa thu, và toàn thế giới vào mùa hè năm 2013.

Giám đốc phòng khách Ikea – Magnus Bondesson cho biết hãng ra mắt mô hình mới nơi người dùng chỉ cần tới một nơi và mua được cả đồ nội thất và thiết bị điện tử - được thiết kế để hòa hợp với nhau.

Hệ thống phức hợp giữa bàn gỗ dài, tivi, âm thanh có giá khởi điểm từ 600 euro (khoảng 16.423.000 đồng). Sản phẩm được giới thiệu trong clip dưới đây:

Du Lam

Theo TechRadar