Nhà thiết kế vô cùng hạnh phúc khi được Diễm My, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền, Võ Cảnh, Vũ Mạnh Hiệp,… cùng tham gia bữa tiệc đón tuổi mới.

Năm 2016 khép lại với những thành công mới trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường. Anh đã kịp ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang và gần đây nhất là show diễn Thu - Đông với tên gọi The little black dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen. Sau những dự án lớn của năm, nhà thiết kế họ Đỗ bắt đầu dành thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để tiếp tục chuẩn bị cho các kế hoạch của năm 2017.

Vừa qua, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã có buổi tiệc mừng sinh nhật thân mật, đơn giản bên cạnh những người thân trong làng giải trí Việt như: Diễm My, Xuân Lan, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền, Vũ Mạnh Hiệp… Buổi tiệc được tổ chức vào ban ngày tại một biệt thự Indochine lớn nằm ở trung tâm TP.HCM. Không gian được bày trí đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng.

Do Manh Cuong to chuc tiec sinh nhat trong biet thu Indochine - Anh 1

Đỗ Mạnh Cường đón tuổi mới bên những người bạn thân.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My mặc 1 phiên bản của The little black dress. Thiết kế này trên runway là màu đen, nhưng bán tại cửa tiệm là phiên bản nhiều màu. Người đẹp giấu đường cong khi diện thiết kế màu đỏ nổi bật, bắt mắt. Thiết kế tạo điểm nhấn bằng chi tiết tạo phom đối xứng ở phần lưng. Cô kết hợp trang phục cùng phụ kiện mắt xích to bản của Chanel.

Do Manh Cuong to chuc tiec sinh nhat trong biet thu Indochine - Anh 2

Đỗ Mạnh Cường và người đẹp Diễm My.

Do Manh Cuong to chuc tiec sinh nhat trong biet thu Indochine - Anh 3

Doanh nhân Huy Cận là người đồng hành và cũng là nhà tổ chức các show diễn với Đỗ Mạnh Cường suốt 9 năm qua kể từ khi Đỗ Mạnh Cường trở về từ Paris.

Không chỉ là “nàng thơ” mang lại nhiều cảm hứng cho Đỗ Mạnh Cường trong công việc, Diễm My còn là một người chị, người bạn thân thiết trong cuộc sống của anh.

Lê Thúy xuất hiện đơn giản với chiếc đầm đen hai dây. Từ năm 2011 đến nay, cô là “nàng thơ” gắn bó trong nhiều dự án lớn nhỏ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nữ người mẫu được đàn anh giúp đỡ, định hướng khá nhiều trong sự nghiệp và trở thành một trong những cái tên danh giá của làng mẫu Việt.

Do Manh Cuong to chuc tiec sinh nhat trong biet thu Indochine - Anh 4

Lê Thúy và Đỗ Mạnh Cường.

Buổi tiệc chắc chắn không thể vắng mặt siêu mẫu Xuân Lan, người bạn đồng hành thân thiết của Đỗ Mạnh Cường. Cô diện chiếc váy ren đơn giản kết hợp túi đeo của Chanel đồng điệu màu sắc.

Do Manh Cuong to chuc tiec sinh nhat trong biet thu Indochine - Anh 5

Xuân Lan là một người rất đẹp đối với Đỗ Mạnh Cường.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vui vẻ xen lẫn bất ngờ khi được những “chàng thơ, nàng thơ” tổ chức sinh nhật. Nếu như Võ Cảnh, Vũ Mạnh Hiệp đơn giản, cá tính với sắc đen thì Lê Xuân Tiền lại nổi bật, trẻ trung với cả cây denim. Sau buổi tiệc, nhà thiết kế đã có chuyến đi Thái Lan để nghỉ dưỡng. Đây cũng là địa điểm du lịch yêu thích của Đỗ Mạnh Cường.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC