Mạnh Kiên dừng bước tại Vietnam Next Top Model 2013 để lại nhiều cảm xúc cho giám khảo Đỗ Mạnh Cường.

Tuy giành được chiến thắng tại phần thử thách thể lực, nhưng với tấm ảnh thiếu bứt phá, Mạnh Kiên đã phải nói lời chia tay với con đường trở thành quán quân của Người Mẫu Việt Nam 2013.

Có thể nói, quyết định loại Mạnh Kiên đã mang đến nhiều cảm xúc cho ba vị giám khảo. Trong khi nữ giám khảo Thanh Hằng khá trầm lặng thì Nam Trung, đặc biệt là Đỗ Mạnh Cường đã quay đi để giấu những giọt nước mắt.

Sau đấy, đích thân Đỗ Mạnh Cường đã ra xe để dặn dò, chia sẻ kinh nghiệm và tiễn thí sinh này về ngôi nhà chung. Có thể nói, Mạnh Kiên là thí sinh mà Đỗ Mạnh Cường dành cho nhiều tình cảm.

3 giám khảo - mỗi người một tâm trạng khi quyết định loại Mạnh Kiên.

Đỗ Mạnh Cường không giấu được cảm xúc.

Mạnh Kiên thu dọn hành lý và ra về.

Anh viết lời nhắn nhủ cho các bạn thí sinh còn ở lại Nhà chung.

Đỗ Mạnh Cường ra xe dặn dò, chia sẻ kinh nghiệm và tiễn Mạnh Kiên.

Mới đây trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường có úp mở việc mời Mạnh Kiên xuất hiện trong đêm ra mắt bộ sưu tập Những Cánh Bướm Cuối Thu của anh vào ngày 12/11/2013. Nếu điều này là sự thật, Mạnh Kiên là thí sinh tiếp nối với Phan Linh tuy bị loại sớm nhưng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện thời trang lớn trong nước.

Trong tập phát sóng tối chủ nhật 10/11, với chủ đề "Viễn tưởng tương lai", các thí sinh đã có bối cảnh tạo dáng là 1 khối hình lập phương khổng lồ được kết nối từ những chiếc bóng đèn dài và "bạn diễn" là 2 chiếc bóng đèn. Thử thách khó khăn khiến nhiều thí sinh lúng túng, giám khảo Nam Trung tham gia chỉ dẫn nhiệt tình giúp thí sinh có được dáng đứng đẹp nhất.

Giám khảo Nam Trung thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm trong cách tạo dáng của thí sinh, sau đó tận tình hướng dẫn từng người để có shoot hình đẹp nhất.

Chỉnh vai...

Tạo thế đứng đẹp...

Và giúp thí sinh có cả độ cúi đầu hợp lý trong khuôn hình.

Làm mẫu, chỉ dẫn các cách tạo dáng.

Sự nhiệt tình của Nam Trung được đền đáp bằng nhiều shoot hình đẹp của thí sinh.