Nữ diễn viên Người Mỹ trầm lặng xuất hiện rạng rỡ, gây chú ý trong đêm gala sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa thu 2016 diễn ra tại Đà Nẵng tối 16.11 sau hơn một năm ở nhà chăm sóc con trai.

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 1

Đây là lần đầu Đỗ Hải Yến tái xuất sau khi sinh con vào tháng 6.2015

Đây cũng là lần đầu tiên, nữ diễn viên Đỗ Hải Yến xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con vào năm ngoái. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, từ khi làm mẹ, nữ diễn viên Chuyện của Pao gần như "ở ẩn" và không chia sẻ nhiều về con trai của mình.

Tuy nhiên, tiết lộ với Thanh Niên, Đỗ Hải Yến cho biết cô mang thai ngay sau khi đóng xong bộ phim Cha, con và... của đạo diễn Phan Đăng Di, bộ phim được lọt vào danh sách tranh giải tại LHP Berlin 2015. Nữ diễn viên sinh bé trai vào tháng 6.2015, đặt tên là Minh Trí. Cậu nhóc rất bụ bẫm đáng yêu và có nhiều nét giống bố, doanh nhân Calvin Tài Lâm.

Xuất hiện trong đêm gala Gặp gỡ mùa thu, Đỗ Hải Yến chọn phong cách ăn mặc và trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Cô xuất hiện cùng chồng là doanh nhân Calvin Tài Lâm. Nữ diễn viên cho biết hiện cô không còn tham gia nghệ thuật nhiều mà chủ yếu dành thời gian để chăm sóc con.

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 2

Đỗ Hải Yến chọn phong cách giản dị trên thảm đỏ

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 3

Cô xuất hiện cùng chồng - doanh nhân Calvin Tài Lâm

Đêm gala còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám trong giới điện ảnh nước nhà như đạo diễn Trần Anh Hùng, đạo diễn Phan Đăng Di, Charlie Nguyễn, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Miu Lê, Hứa Vĩ Văn...

Đặc biệt, sự góp mặt của nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê là một bất ngờ của Gặp gỡ mùa thu năm nay. Đang quay phim ở Ninh Bình, nữ diễn viên quyết định gây bất ngờ cho chồng là đạo diễn Trần Anh Hùng nên đã bí mật tới Đà Nẵng.

Ngoài ra, thảm đỏ còn có sự góp mặt của các học viên lớp diễn xuất Gặp gỡ mùa thu năm nay như Thùy Anh, Thanh Tú, Linh Sơn, Kim Nhã, Lê Công Hoàng...

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 4

Vợ chồng Đỗ Hải Yến hội ngộ vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 5

Nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê bí mật xuất hiện gây bất ngờ cho chồng

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 6

Đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Trần Bảo Sơn

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 7

Nữ diễn viên Hàn Quốc Moon Sori

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 8

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 9

Cô xuất hiện cùng Anh Thơ, bà xã của Bình Minh

Do Hai Yen lan dau xuat hien sau khi sinh con - Anh 10

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC