Đoạn CCTV đã quay lại toàn bộ hành động của nhân viên y tế khi giở trò đồi bại với gần 10 học sinh trung học.

Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ tại trường Tiểu học, Trung Quốc đã xảy ra sự việc khiến nhiều phụ huynh vô cùng bức xúc.

Cụ thể, nhân viên Y tế kiểm tra sức khỏe cho các học sinh nữ đã có nhiều hành vi trái đạo đức. Trong đoạn CCTV được quay lại, một người đàn ông mặc chiếc áo màu đen khoảng 30 tuổi đang đo chiều cao cho các học sinh nữ, sau đó anh ta đã đặt hai bàn tay lên trước ngực của cô nữ sinh này với lý do kiểm tra.

Đoạn CCTV ghi lại cảnh người đàn ông áo đen giở trò đồi bại với học sinh tiểu học

Một phụ huynh đã trả lời với CZTV rằng, bà đã sốc khi con gái đã nói rằng mình bị quấy rối tình dục bởi nhân viên Y tế. " Con gái đã nói với tôi rằng, người đàn ông đó đã chạm vào ngực của nhiều bạn khác, trong đó có cả con. Bình thường, khi đi ngủ con tôi thường mở cửa nhưng tối đó con tôi đã khóa chặt cửa phòng ngủ lại."

Đó không chỉ là nạn nhân đầu tiên trong vụ việc này, một phụ huynh khác cũng lên tiếng rằng: " Chúng tôi đã rất tức giận khi biết rằng tất cả các con của mình đã bị sờ ngực."

Do chieu cao, can nang cho hoc sinh tieu hoc, nguoi dan ong nay tien tay so luon nguc - Anh 1

Do chieu cao, can nang cho hoc sinh tieu hoc, nguoi dan ong nay tien tay so luon nguc - Anh 2

Do chieu cao, can nang cho hoc sinh tieu hoc, nguoi dan ong nay tien tay so luon nguc - Anh 3

Hình ảnh từ clip.

Ông Chen Haimin, phó thị trưởng Thị trấn Liushi - nơi xảy ra sự việc đã trả lời phỏng viên rằng có khoảng 7 đến 8 học sinh đồng ý đứng ra để làm chứng. Điều tra cho thấy rằng, nghi can trong vụ việc là nhân viên trung tâm Y tế địa phương. Người đàn ông này đã đến trường Tiểu học để hỗ trợ công việc đơn giản như đô chiều cao và cân nặng của học sinh vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, anh ta không phải là nhân viên Y tế chính thức nên chỉ làm những công việc mang tính chất hỗ trợ. Ngày 27/10, người đàn ông này đã bị bắt vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Sự việc đã được chuyển tới Viện kiểm sát.

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng: " Trách nhiệm luôn xảy ra từ những nhân viên bán thời gian. Tại sao không phải là nhân viên nữ đo chiều cao và cân nặng cho các học sinh nữ?."

Minh Huyền