Theo tin mới nhận, trong ngày hôm nay hãng Gamania chính thức phát hành MMO Divina sau thời gian dài thử nghiệm. Lưu ý rằng đây là phiên bản tiếng Anh và miễn phí giờ chơi, gamer có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký tài khoản thoải mái.

Divina - MMORPG cực dễ thương chính thức mở cửa

Với thời gian phát triển hơn một năm, với bối cảnh là những câu chuyện thần thoại nổi bật của các nước và lấy phong cách thiết kế nhân vật dễ thương làm chủ đạo, Divina Online sẽ dễ dàng chinh phục những game thủ yêu thích thể loại này. Trò chơi có hệ thống dual-class (tương tự như trong Runes of Magic khi cho phép nhân vật ảo có thể pha trộn 2 class khác nhau cho mình).

Đồ họa in-game mang phong thái Ragnarok rất đẹp mắt và giàu màu sắc, hiệu ứng ánh sáng khi nhân vật thi triển kỹ năng được chăm chút cẩn thận cộng với nhịp độ chiến đấu nhanh chắc chắn sẽ khiến người chơi thỏa mãn.

Thông tin về Divina

Hãng phát hành

Gamania

Thể loại

MMORPG

Ngày PH chính thức

26/07/2012

Trang chủ

http://us.beanfun.com/divina/

Dragon Nest sắp có phiên bản tiếng Anh mới

Hãng eFusion và Shanda Games vừa tuyên bố họ đã đạt được thỏa thuận để mang MMORPG nổi tiếng Dragon Nest sang thị trường Châu Âu trong quý 4 năm nay. Đây là thông tin khá đáng mừng vì trước nay phiên bản Bắc Mỹ của Nexon vẫn khóa IP tới từ Việt Nam.

Dragon Nest là sản phẩm đầu tay của Eyedentity Games phát triển. Là một trò chơi thể loại ARPG (Action RPG - Hànhđộng nhập vai) có hình ảnh 3D dễ thương. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới ảo, giống như tên của trò chơi, bạn sẽ thực hiện chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng.

Như đã biết, trong bản danh sách " 10 MMO ngoại được gamer Việt thích nhất năm 2010 ", Dragon Nest góp mặt một cách hoàn toàn xứng đáng.

Tính riêng tại Trung Quốc, MMO này đạt được tới 700.000 CCU sau một tháng OB, con số "kinh khủng". Phiên bản Dragon Nest dành cho Đông Nam Á cũng đang được Shanda Games phát hành (ra mắt từ tháng 07/2011).

Thông tin về Dragon Nest

Hãng phát triển

Eyedentity Games

Hãng phát hành

eFusion và Shanda Games

Thể loại

MMOARPG

Ngày close beta

Q4/2012

(Theo GameK)