Đối với diva Trần Thu Hà thì đêm nhạc "Trái tim không ngủ yên" - đêm nhạc tri ân cố nhạc sĩ Thanh Tùng là một lời hứa hẹn của cô với Thanh Lam, Tùng Dương từ lâu và sẽ là đêm nhạc đong đầy cảm xúc.

Nhân kỉ niệm sắp 1 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, tới đây nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tổ chức đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên” để tri ân đến người nhạc sĩ tài ba của âm nhạc Việt.

Nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng có thể nói rằng đã làm nên rất nhiều tên tuổi của những nghệ sĩ Việt. Những sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng luôn có nội dung nhẹ nhàng, dung dị nhưng lại đi sâu vào lòng người, luôn sống mãi cùng thời gian.

Diva Trần Thu Hà – khách mời của đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên” mới đây đã có những chia sẻ về đêm nhạc này. Nữ diva cho biết, đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên” là một lời hứa hẹn của cô và Thanh Lam, Tùng Dương đã từ lâu mà đến giờ mới có dịp thực hiện.

Diva Ha Tran: Dem nhac Thanh Tung la loi hua hen tu lau - Anh 1

Diva Hà Trần tập luyện cùng các nghệ sĩ để chuẩn bị cho đêm nhạc "Trái tim không ngủ yên".

“Đây là đêm nhạc mà tôi đã hẹn với Thanh Lam, Tùng Dương từ rất lâu rồi. Những năm trước, chương trình trùng với kế hoạch đã lên từ trước nên tôi không thể tham gia. Lần này có dịp tham gia dù thời gian rất ngắn– 2 ngày biểu diễn. Sau đó, tôi phải quay về Mỹ ngay vì còn lịch biểu diễn ở Mỹ, nhưng chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm vô cũng đáng nhớ đối với tôi.

Sau bao lần hứa hẹn thì 3 người chúng tôi cũng có cơ hội thực hiện đêm nhạc Thanh Tùng. Đêm nhạc này cũng là một sự gửi gắm nhiều nỗi niềm của Thanh Lam bởi từ khi chú Tùng nằm trong bệnh viện thì Thanh Lam đã ấp ủ ý định này và giờ đây điều đó đã sắp trở thành hiện thực”, diva Thu Hà chia sẻ.

Khi hỏi về những ảnh hưởng của nhạc sĩ Thanh Tùng tới sự nghiệp âm nhạc của mình, Hà Trần bộc bạch: “Thực ra tôi không hát nhiều nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng, chỉ có số ít ca khúc nhưng may mắn những ca khúc đó đều được khán giả đón nhận và nhiều người yêu thích. Nhắc đến nhạc Thanh Tùng có lẽ mọi người cũng quen với tiếng hát của tôi ở những bài như là Chuyện tình của biển và Hoa tím ngoài sân…”.

Được biết, ngoài những nghệ sĩ tên tuổi thì đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên” sẽ có sự xuất hiện của những nhân tố mới – thí sinh cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 và điều này hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới lạ, bất ngờ cho khán giả khi tham dự đêm nhạc.

Minh Trí