Tôi nhớ rõ ràng, mấy lần anh trai tôi đưa Loan về nhà chơi, có kể chuyện Loan làm nhân viên văn phòng, sao đêm qua, tôi lại gặp Loan ở đó với bộ váy hớ hênh tron g ánh đèn khiến tôi không sao thiện cảm được.

Tôi không phải dạng đàn ông ham chơi, thích tìm cảm giác lạ hay là cà quán sá tìm cảm giác mát mẻ gì. Đám bạn cùng phòng thường trêu trọc gọi tôi là đồ cổ. Tôi cũng quen với cách gọi tếu táo đó của đồng nghiệp và cũng không muốn thay đổi phong cách sống của mình.

Cho đến hôm nay, công ty có việc nên anh em trong phòng phải tăng ca tới 10h đêm, trời hè oi nóng cộng thêm áp lực công việc khiến tất cả đều mệt nhoài nên khi tan ca, anh em trong phòng rủ nhau đi hát rồi vào quán massage để thư giãn. Lúc đầu tôi một mực từ chối, muốn về nhà ngay, vì tôi không quen với mấy chỗ 'thư giãn' đó. Nói thật, tôi không được thiện ảm với những chỗ như vậy, chính vì thế tôi mới có biệt danh đồ cổ.

Từ chối mãi không được, cuối cùng tôi đành phải theo bước đồng nghiệp vào quán massage gần công ty tôi. Vừa bước chân tới phòng, dưới ánh đèn mờ mờ ảo ảo các cô tiếp viên ăn mặc 'mát mẻ' đi đi lại lại khiến tôi đỏ mặt và cảm thấy không thoái mái chút nào, không dưới 1 lần tôi toan đứng dậy ra ngoài, nhưng thằng bạn ngồi bến kéo ghì xuống nên tôi đành ngồi im.

Ngồi đợi khoảng 10 phút thì mấy cô nhân viên vào chào hỏi để bắt đầu phục vụ. Mỗi cô phục vụ một người, lần lượt từng người đi theo ra phòng riêng. Đến lượt tôi, còn đang ngơ ngác ngại ngần vì các bạn đi hết, còn lại một mình. Bỗng có tiếng nhỏ nhẹ phía sau " em mời anh theo em sang phòng bên ạ', nghe tiếng rất quen, lại giật mình quay lại, giọng nói đó, không của ai khác- chính là chị dâu tương lai của tôi.

Dinh vao quan Massage doi gio cung ban, toi chet dung khi thay co nhan vien phuc vu lai la... - Anh 1

Ảnh minh họa

Không thể tin vào mắt mình, tưởng ánh đèn mờ ảo khiến tôi nhìn nhầm, nhưng tôi không nhầm, bởi khi tôi còn chưa kịp lên tiếng Loan - người yêu của anh trai tôi đã nhận ra tôi trong bàng hoàng và cô ấy bỏ chạy.

Tôi định đuổi theo, nhưng bạn tôi lại gọi hơn nữa tôi cũng không muốn để ai biết chuyện này.

Cả đêm đó, tôi không sao ngủ được. Thật không thể tin người yêu anh trai tôi lại là nhân viên massage. Tôi nhớ rõ ràng, mấy lần anh trai tôi đưa Loan về nhà chơi, có kể chuyện Loan làm nhân viên văn phòng, sao đêm qua, tôi lại gặp Loan ở đó với bộ váy hớ hênh tron g ánh đèn khiến tôi không sao thiện cảm được.

Tôi tin chắc anh trai tôi cũng không hề biết chuyện này, vì vậy tôi rất khó nghĩ. Tôi có nên nói chuyện đêm qua với anh trai và gia đình tôi không? hay cứ im lặng. Tôi sợ nói ra ra đình tôi sẽ sốc, chuyện tình cảm của anh tôi sẽ khó thành. Nhưng cứ để yên như vậy, tôi cũng khó chịu trong lòng. Mong các bạn cho tôi lời khuyên cho hoàn cảnh của mình. Tôi xin cảm ơn!

Tuấn