Báo điện tử Gia đình & Xã hội xin đính chính thông tin về nước mắm chứa thạch tín vượt ngưỡng và xin lỗi người dân, bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Dinh chinh va cao loi ve thong tin nuoc mam nhiem asen - Anh 1

Ảnh minh họa

Báo điện tử Gia đình & Xã hội ngày 17/10 đã đăng tải bài viết theo công bố của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas). Tuy nhiên, những thông tin này sau đó được xác định là sai sự thật, gây bức xúc cho nhiều người, các nhà sản xuất nước mắm truyền thống và gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Sau đó, Báo điện tử Gia đình & Xã hội đã chủ động sửa thông tin mà Vinastas cung cấp, đồng thời tiếp tục đăng tải hàng chục bài báo phản biện lại các kết quả Vinastas công bố. Dù vậy, bài viết ban đầu của Báo đã phần nào làm ảnh hưởng đến nghề làm nước mắm truyền thống, gây hoang mang trong nhân dân.

Chúng tôi xin cải chính và xin lỗi người dân, bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan và các cơ quan quản lý. Báo Gia đình & Xã hội xin nhận trách nhiệm về những sai sót vừa qua, mong bạn đọc lượng thứ và tiếp tục ủng hộ.

Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất