Chiều 25-10, Phòng GD&ĐT huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) cho biết, ngành giáo dục đã đình chỉ công tác đối với cô giáo Nguyễn Thị Trúc Ly (37 tuổi). Bắt khẩn cấp bảo mẫu bạo hành trẻ em

Theo lãnh đạo Phòng giáo dục, sau khi nắm được thông tin cô giáo Ly dùng tay đánh vào miệng trẻ mầm non, Phòng đã thành lập tổ kiểm tra. Qua làm việc, cô Ly thừa nhận hành vi của mình nên ngành giáo dục đã đình chỉ công tác vào ngày 24-10.

Cô Trần Thị Kim Triết – Hiệu trưởng Trường Mần non Cầu Kè cho biết, nhóm trẻ cô Ly trông giữ có 31 bé (độ tuổi từ 25 – 36 tháng tuổi). Cô Ly vào ngày từ năm 2002, vừa chuyển về Trường Mầm non thị trấn Cầu Kè được hơn hai năm.

Dinh chi cong tac co giao danh tre mam non - Anh 1

Hình ảnh cháu bé bị đánh.

Dinh chi cong tac co giao danh tre mam non - Anh 2

Trường mầm non thị trấn cầ

Cháu bé bị đánh trong clip là con của một giáo viên cùng trường với cô Ly tại Trường mầm non thị trấn Cầu Kè. Hiện vụ việc đã được chuyển sáng cơ quan Công an tiếp tục xác minh và có kết luận sau cùng.

Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) Nguyễn Thanh Liêm cho biết, sáng 25-10, Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức.

Trước đó, một đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng Facebook. Ngay sau đó, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ.

Văn Vĩnh