Công an huyện An Dương, TP. Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang điều tra, xác minh vụ việc ông lão gần 70 tuổi bị 2 đối tượng đánh trọng thương trên địa bàn.

Ông lão bị đánh trọng thương là Đỗ Văn Bảo (SN 1949, trú tại thôn Nhất Hiếu, xã Đặng Cương, huyện An Dương, TP Hải Phòng). Hai đối tượng đang được cơ quan công an làm rõ gây thương tích cho ông Bảo là anh em anh T.

Dieu tra vu ong lao 70 tuoi bi 2 doi tuong danh nhap vien - Anh 1

Ông Bảo đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Tiệp

Theo thông tin ban đầu, ngày 13/11, anh T. có xô xát với cháu của ông Bảo . Sau đó anh T. và em trai anh T. đã đi xe tới nhà ông Bảo gây sự. Tại đây, anh T. xông vào nhà hành hung dã man ông Bảo, khiến ông Bảo bất tỉnh. Sau khi anh em anh T. rời đi người dân vội đưa ông Bảo đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp (Hải Phòng).

Các bác sĩ bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng cho biết, ông Bảo được đưa vào cấp cứu lúc 17h50, ngày 13/11 trong tình trạng trên người có nhiều vết máu, mũi chảy máu và kêu đau quặn vùng ngực và bụng. Sau 2 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân tiến triển tốt nhưng vẫn kêu tức ngực, đau bụng và dịch từ vết thương trên người vẫn chảy ra.

Được biết, chiều ngày 15/11, công an huyện An Dương đã gửi giấy triệu tập anh T. nhưng chưa thấy anh này đến làm việc.

Minh Sơn