Sau khi lớn tiếng cãi vã, hai nhóm lao vào truy sát lẫn nhau, đuổi chém nhau. Trong lúc hỗn chiến, Lâm bị trúng một nhát dao nên gục tại chỗ.

Ngày 28/11, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với công an TP.Biên Hòa tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ hỗn chiến trong đêm khiến 1 người chết. Đồng thời tiến hành truy bắt 2 nhóm đối tượng có liên quan trong vụ hỗn chiến.

Dieu tra vu 2 nhom hon chien, chem mot thanh nien tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ án.

Trước đó, vào khoảng 22h khuya ngày 27/11 nhóm của Phan Thanh Lâm (30 tuổi, thường trú tỉnh Trà Vinh tạm trú tại phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác khi đang “vui chơi” tại quán karaoke A.K. nằm trên đường Võ Thị Sáu (phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa).

Sau khi lớn tiếng cãi vã, hai nhóm lao vào truy sát lẫn nhau, đuổi chém nhau. Trong lúc hỗn chiến, Lâm bị trúng một nhát dao nên gục tại chỗ. Mọi người nhanh chóng đưa Lâm đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo , công an tỉnh Đồng Nai và công an TP.Biên Hòa đến hiện trường lấy lời khai một số người xác minh vụ việc đồng thời tập trung lực lượng truy bắt các đối tượng của 2 nhóm trên.

Nhiều nhân chứng cho biết, 2 nhóm thanh niên mỗi bên hơn 10 đối tượng dùng gậy, típ sắt, dao nhọn và cả nón bảo hiểm để đánh nhau.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm