Diệu Ngọc, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới hiện trắng tay chưa được giải phụ nào, liệu cô có "lội ngược dòng" thành công để tỏa sáng?

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 - Miss World 2016, Diệu Ngọc đại diện nhan sắc của Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút. Chỉ còn mấy tiếng đồng hồ nữa, chiếc vương miện danh giá của đấu trường sắc đẹp này sẽ được trao cho người đẹp xứng đáng nhất. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc.

Dieu Ngoc se 'loi nguoc dong' thanh cong tai Hoa hau The gioi 2016? - Anh 1

Diệu Ngọc chưa có giải thưởng phụ nào trước thềm chung kết Hoa hậu thế giới 2016.

Nhìn lại hành trình Diệu Ngọc đến với Miss World 2016, ngay từ những bước khởi động đầu tiên, đại diện Việt Nam đã rất nỗ lực và điều đó xứng đáng được ghi nhận. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Diệu Ngọc khi đến thời điểm này, cô chưa giành được giải thưởng phụ nào, trượt top 10 thí sinh tài năng và “trắng tay” ở phần thi mà người đẹp tự tin nhất - Trình diễn thời trang. Có thể thấy, so với đại diện Việt Nam năm ngoái là Lan Khuê thì Diệu Ngọc có phần “im ắng” hơn nhiều. Hoa khôi Lan Khuê năm ngoái lọt top 11 Hoa hậu thế giới, top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất và top 30 của giải Top Model.

Trước màn thể hiện khá mờ nhạt của Diệu Ngọc tại Miss World 2016, nhiều khán giả hâm mộ tỏ ra khá lo lắng, băn khoăn liệu rằng đại diện Việt Nam có “lội ngược dòng” để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, với vốn tiếng Anh được trau dồi kỹ lưỡng kết hợp kinh nghiệm từng làm trong ngành du lịch cùng phong thái tự tin, thoải mái, đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội “làm nên chuyện” tại đêm chung kết.

Hiện tại, ngoài việc nỗ lực thế hiện bản thân trước ban giam khảo Diệu Ngọc cũng đang tích cực kêu gọi sự bình chọn của người hâm mộ trên app của Miss World để có cơ hội chiến thắng Hoa hậu truyền thông và Hoa hậu được yêu thích nhất. Còn nhớ năm ngoái đại diện của Việt Nam là Lan Khuê dù không có tên trong danh sách Top 20 của Miss World 2015 nhưng do được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua hệ thống cuộc thi mà cô đã lọt vào Top 11 chung cuộc.

Dieu Ngoc se 'loi nguoc dong' thanh cong tai Hoa hau The gioi 2016? - Anh 2

Chúng ta chờ đợi sự tỏa sáng của Diệu Ngọc tại Miss World 2016.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 với sự tham gia của 117 thí sinh sẽ diễn ra vào tối 18/12 (theo giờ Washington D.C, Mỹ; sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam). Sau 25 năm, đây là lần thứ hai cuộc thi đến với xứ sở cờ hoa.

Song Ngư