Rất nhiều "shit" được chú Vịt trong Kuccu Duck thả xuống để đánh đắm giàn khoan HD 98x

Đơn giản, nhẹ nhàng, giải trí tốt nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa được truyền tải trong trò chơi Kuccu Duck được phát triển bởi nhóm làm game Việt Push Ideas Team. Trong Kuccu Duck, người chơi sẽ được điều khiển một chú vịt rất kute bay qua bay lại né tránh đạn pháo của các tàu hộ vệ và thả thật nhiều boom "shit" để đánh chìm giàn khoan HD98x.

Cách chơi game cũng rất đơn giản khi người chơi chỉ cần tap qua tap lại trên màn hình cảm ứng để chú Vịt bay qua bay lại hoặc giữ thật lâu trên màn hình để tạo ra được một quả bom to. Tuy nhiên thì việc thả bom này không hề đơn giản bởi theo cảm nhận của người chơi thì chỉ cần ở ngay những level đầu thì tàu địch đã bắn hết sức chuẩn xác và liên tục. Việc để dành được một quả bom to để thả xuống là không hề đơn giản.

Hiện tại thì Kuccu Duck có 3 loại vật phẩm hỗ trợ người chơi đó là hoa hướng dương và 2 loại hoa khác mà PV Infogame cũng chưa dám chắc chắn đó là loại hoa nào. Mỗi loại hoa sẽ đều có các tác dụng khác nhau. Game được mở khóa các bản đồ và nhiệm vụ tương tự như Angry Bird, khi vượt qua được một bàn bạn sẽ được chia sẻ thành tích của mình lên facebook để thi đua và khoe cùng bạn bè.

Infogame sẽ gửi câu hỏi tới Push Ideas Team rằng tại sao nhóm lại chọn con vịt làm hình tượng chính trong trò chơi, có thể rằng con vịt là một gia cầm quen thuộc với nhân dân Việt Nam, đặc biệt là nhân dân vùng đồng bằng sông Cửu Long hay Đồng Tháp Mười hoặc cũng chỉ đơn giản rằng Vịt dễ thương hơn và nếu như làm một chú trâu vàng bay bay trên trời và thả bom thì có vẻ rất kỳ cục.

Tuy nhiên thì cho dù hình ảnh là gì thì mục đích làm game của nhóm Push Ideas Team cũng đều rất đáng khen bởi những hành động yêu nước, đấu tranh bảo vệ chủ quyền đều đến từ những hoạt động tưởng chừng như nhỏ bé nhất.

Hiện tại thì game đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, nếu bạn muốn song hành cùng với chú vịt trong cuộc chiến đấu chống lại HD 98x cùng phi đội tàu bảo vệ giàn khoan hung hãn thì bạn có thể tải game tại link http://gamehub.vn/hub/kuccu-duck-cung-kuccu-tha-bom-gian-khoan-hd98x.7073/ hoặc click vào ĐÂY . Game phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh cấp 1 cho đến nhân viên văn phòng.