Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương lớn lên trong một gia đình nghèo. Cô sang Việt Nam để đi hát kiếm tiền và đang làm dâu ở Việt Nam.

Mới đây, Janice Phương trở thành q úan quân Vietnam Idol 2016 và là thí sinh nước ngoài đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Tân quán quân Vietnam Idol 2016 tên thật là Janicee Aranjuez Buco. Cô sinh năm 1988, tại Manila, Philippines. Ngay từ khi còn nhỏ, Janice Phương đã đam mê ca hát. Cô sớm bộc lộ năng khiếu này và không qua trường lớp thanh nhạc nào. Janice Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Cả cô và chị gái đều phải rời quê hương để bươn chải, kiếm tiền giúp bố mẹ. Trong khi chị gái sang Macau giúp việc thì năm 2009, Janice được một người bạn rủ sang Việt Nam đi hát để gửi tiền về cho gia đình. Quán quân Janice Phương đã hát tại các quán bar ở Hà Nội. Thời điểm này, cô gặp được người chồng tương lai - nhạc công Minh Khuê. (Ảnh: Người lao động) Lúc đầu, Janice Phương chưa thực sự thích nhạc công Minh Khuê. Tuy nhiên, khi tiếp xúc nhiều hơn và nhận ra được anh giúp đỡ rất nhiều, cô mới nảy sinh tình cảm. (Ảnh: Zing News) Năm 2014, Jaince Phương và nhạc công Minh Khuê kết hôn. Được biết, nam nhạc công từng qua một lần đò và có một cậu con trai. (Ảnh: Zing News) Janice Phương được chồng hết mực cưng chiều. Không chỉ ủng hộ Janice hoạt động nghệ thuật, nhạc công Minh Khuê còn giúp vợ nấu ăn vì biết cô không giỏi công việc này. Làm dâu xứ người, quán quân Vietnam Idol 2016 còn được cả bố mẹ chồng vô cùng yêu thương, bao bọc và che chở. Gia đình chồng đã luôn ủng hộ Janice Phương trong suốt quá trình cô tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2016. Tại Việt Nam, Janice Phương còn được một người phụ nữ Việt nhận làm con nuôi (ngoài cùng bên phải). Ngoài là người nước ngoài đầu tiên đăng quang Vietnam Idol, Janice Phương còn là thí sinh đầu tiên đã kết hôn giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 1

Mới đây, Janice Phương trở thành q úan quân Vietnam Idol 2016 và là thí sinh nước ngoài đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 2

Tân quán quân Vietnam Idol 2016 tên thật là Janicee Aranjuez Buco. Cô sinh năm 1988, tại Manila, Philippines.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 3

Ngay từ khi còn nhỏ, Janice Phương đã đam mê ca hát. Cô sớm bộc lộ năng khiếu này và không qua trường lớp thanh nhạc nào.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 4

Janice Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Cả cô và chị gái đều phải rời quê hương để bươn chải, kiếm tiền giúp bố mẹ.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 5

Trong khi chị gái sang Macau giúp việc thì năm 2009, Janice được một người bạn rủ sang Việt Nam đi hát để gửi tiền về cho gia đình.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 6

Quán quân Janice Phương đã hát tại các quán bar ở Hà Nội. Thời điểm này, cô gặp được người chồng tương lai - nhạc công Minh Khuê. (Ảnh: Người lao động)

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 7

Lúc đầu, Janice Phương chưa thực sự thích nhạc công Minh Khuê. Tuy nhiên, khi tiếp xúc nhiều hơn và nhận ra được anh giúp đỡ rất nhiều, cô mới nảy sinh tình cảm. (Ảnh: Zing News)

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 8

Năm 2014, Jaince Phương và nhạc công Minh Khuê kết hôn. Được biết, nam nhạc công từng qua một lần đò và có một cậu con trai. (Ảnh: Zing News)

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 9

Janice Phương được chồng hết mực cưng chiều. Không chỉ ủng hộ Janice hoạt động nghệ thuật, nhạc công Minh Khuê còn giúp vợ nấu ăn vì biết cô không giỏi công việc này.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 10

Làm dâu xứ người, quán quân Vietnam Idol 2016 còn được cả bố mẹ chồng vô cùng yêu thương, bao bọc và che chở.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 11

Gia đình chồng đã luôn ủng hộ Janice Phương trong suốt quá trình cô tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2016.

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 12

Tại Việt Nam, Janice Phương còn được một người phụ nữ Việt nhận làm con nuôi (ngoài cùng bên phải).

Dieu it biet ve co gai Philippines dang quang Vietnam Idol 2016 - Anh 13

Ngoài là người nước ngoài đầu tiên đăng quang Vietnam Idol, Janice Phương còn là thí sinh đầu tiên đã kết hôn giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.