(Tin tức pháp luật) - Một điều dưỡng đang chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ xông vào đánh tới tấp và bất tỉnh.

Thuê côn đồ đánh người đến chết, chỉ vì chiếc xe ngang đường Bảo vệ bất lực nhìn côn đồ đánh người dã man

Khi anh Chức bỏ chạy, nhóm thanh niên tiếp tục dùng gậy, gạch đá đuổi theo truy sát. Chỉ khi anh Chức bất tỉnh, nhóm côn đồ mới bỏ đi.

Bác sĩ điều trị cho biết: Anh Chức bị tụ máu não bán cầu trái, tổn thương 2 mắt, thâm tím nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Anh Chức (phải) tường trình vụ việc với cơ quan điều tra

Ngày 11/2, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cho biết vẫn đang tiếp tục điều trị cho anh Chức do anh vẫn còn một số biểu hiện như: nôn ói, chóng mặt…Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào bệnh viện hành hung người. Trước đó, cũng xảy ra sự việc nhóm côn đồ tấn công bệnh viện, uy hiếp y, bác sĩ.

Vào khoảng 14h30 ngày 25/1/2014, khi các y bác sĩ tại khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang tiến hành cấp cứu cho 2 nạn nhân, 1 người tên Q. và người kia tên T. (31 tuổi, trú tại xã Đức Long, Đức Thọ, Hà Tĩnh), nhập viện vì tai nạn giao thông.

Một lúc sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên chừng 8 người hung hăng xông vào chửi bới om sòm và đuổi các y, bác sĩ đi. Sau khi đã đập nát 1 cáng cứu thương, phá hỏng 1 tủ thuộc và đập vỡ 1 cánh cửa phòng cấp cứu, nhóm đối tượng trên đưa nạn nhân sang phòng khám Bình An (đối diện bệnh viện) để chữa trị.

2 chiếc xe máy mà nhóm thanh niên côn đồ để lại trước BV Đa khoa huyện Đức Thọ

Khi thấy sự có mặt của lực lượng công an, nhóm thanh niên đã bỏ đi và vứt lại 2 chiếc xe máy ngay cổng bệnh viện. Được biết, nhóm đối tượng này đã đưa 2 nạn nhân trên vào viện khi tai nạn xảy ra. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó quay lại đập phá bệnh viện.

Cũng ở bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, vào lúc khoảng 2h ngày 23/1, tại Khoa hồi sức cấp cứu, một nhóm người ở xã Đức An (Đức Thọ) sau khi đưa người nhà vào viện cấp cứu liền quay sang tấn công khiến y bác sĩ phải bỏ chạy tán loạn. Rất may không có sự thiệt hại về người và tài sản.

Huyền Hồ (Tổng hợp NLĐO)