Người đẹp đa tài Diệp Lâm Anh vừa táo bạo thực hiện bộ hình sexy, gợi cảm với gam màu đỏ đặc trưng, quen thuộc của bà chúa Tuyết để chào mừng mùa lễ Giáng sinh đang cận kề.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 1

MC Diệp Lâm Anh biến hóa với hình ảnh sexy đầy cuốn hút.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 2

Trong năm 2015 là một năm "bội thu" của cô gái đa năng Diệp Lâm Anh,vừa thành công với vai trò mc trong 1 gameshow của VTV3, vừa được yêu thích trong vai trò diễn viên điện ảnh và ca sỹ.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 3

Được biết nghệ sỹ giải trí đa năng cũng là hình tượng mà cô hướng tới cho con đường đi của mình trong tương lai.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 4

Cô nàng cá tính đang ấp ủ nhiều kế hoạch riêng cho mình trong năm mới 2016 này. Trong đó, Diệp Lâm Anh sẽ thực hiện 1 blog video cho cuộc hành trình khám phá du lịch, thiên nhiên và văn hóa ở các nước từ tháng 1 trong năm mới này.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 5

Nhận được nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo trong những tháng cuối năm làm cô bận rộn hơn và cũng rất vui vì hình ảnh của mình ngày càng đến gần với khán giả.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 6

Cũng vào dịp cuối năm này, Diệp Lâm Anh phải từ chối tham gia vai nữ chính trong 1 phim truyền hình về đề tài hình sự dài 42 tập vì cô đang phải chuẩn bị vào 1 vai trong bộ phim điện ảnh mới sẽ bấm máy trong dịp đầu năm 2016(sau Tết Nguyên Đán).

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 7

Trong thời gian này mỗi ngày cô dành thời gian đến trung tâm để tập luyện võ thuật, tập nhảy những động tác mới và trau dồi thêm Anh Văn.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 8

Ngoài ra, cô cũng đã kịp hoàn tất phần thu âm cho những dự án âm nhạc mà mình đã chuẩn bị rất kỹ trong năm để sớm ra mắt trong dịp đầu năm mới.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 9

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 10

Chia sẻ cảm xúc cá nhân trong mùa lễ Giáng sinh sôi động sắp tới, MC vui mừng cho biết do lịch làm việc liên tục, cô không có thời gian ở bên gia đình nhiều nên mẹ cô sẽ theo sát con gái trong mỗi dịp đi diễn. Điều này giúp cô cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 11

Bộ ảnh mới giúp Diệp Lâm Anh khoe được đường cong nóng bỏng của mình.

Diep Lam Anh sexy tot cung trong mua Noel - Anh 12