Tin đồn rạn nứt đã râm ran từ lâu nhưng đến hôm qua, Bruna mới chính thức lên tiếng xác nhận chia tay ngôi sao bóng đá Neymar.

Lễ tình nhân là thời điểm vàng cho những đôi yêu nhau thể hiện tình cảm và những cặp đôi đang gặp trục trặc hàn gắn yêu thương. Thế nhưng, chỉ 2 ngày trước Vanlentine, người đẹp Brazil Bruna Marquezine bất ngờ tuyên bố đã chia tay tiền đạo Barca Neymar Jr. Đây quả là tin buồn đối với người trong cuộc và cả những người yêu mến cặp đôi này.

Brunar và Neymar chính thức "đường ai nấy đi", khép lại chuyện tình đẹp kéo dài hơn 1 năm. Ảnh: Arquivo.

Thông tin trên được tờ Globo điện tử đăng tải thông qua chia sẻ trên blog của nhà báo người Brazili - Patricia Kogut. Theo đó, nữ diễn viên, người mẫu Bruna đã xóa tất cả những hình ảnh, status có liên quan tới Neymar trên các trang mạng xã hội. Chính Bruna chia sẻ rằng cô không thể tiếp tục duy trì được mối quan hệ bởi khoảng cách cũng như có quá nhiều điểm bất đồng giữa hai người.

Như vậy, mối tình đẹp kéo dài hơn 1 năm của siêu sao người Brazil đã chính thức đặt dấu chấm hết trước thềm lễ tình nhân 2014. Năm nay, Neymar sẽ phải đón một Valentine thực sự buồn và cô đơn khi không có bạn gái bên cạnh.

Chuyện Neymar và cô bạn gái tuổi teen “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” đã râm ran từ lâu. Thậm chí, có nhiều thông tin cho hay cặp đôi đã năm lần bảy lượt dùng dằng chia tay từ trước Tết. Tuy nhiên, chính Bruna đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn đó. Sinh nhật Neymar, Bruna dù không thể ở bên cạnh vẫn gửi tặng bạn trai những lời yêu thương có cánh. Vậy mà, chính cô lại là người bất ngờ tuyên bố chia tay.

Lý do thật chỉ có người trong cuộc mới rõ. Nhưng người hâm mộ cũng đoán già đoán non rằng Bruna cương quyết chia tay vì không chịu nổi tính ong bướm, trăng hoa của bạn trai. Còn Neymar cũng không thế cố gắng thêm bởi bản tính ghen tuông và ưa sở hữu của bạn gái xinh đẹp.

Lam Anh