Thiên Bảo và Miss Bikini của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 Kim Yến đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới của mình vào cuối tháng 11.

Dien vien Thien Bao len xe hoa voi ba xa hoa hau kem 16 tuoi - Anh 1

Thiên Bảo “tháp tùng” bà xã đi dự sự kiện

Sau hơn nửa năm đính hôn, diễn viên Thiên Bảo và hoa hậu bikini Kim Yến đã quyết định tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 11.

Trong lễ cưới, con nuôi của bố mẹ Hoài Linh sẽ diện trang phục cưới do chính Kim Yến thiết kế. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ngày 26.11 tại quê nhà của cô dâu ở Tiền Giang và ngày 27.11 tại Trung tâm tiệc cưới Riverside Palace, Quận 4, TP.HCM.

Dien vien Thien Bao len xe hoa voi ba xa hoa hau kem 16 tuoi - Anh 2

Cả hai đẹp đôi và tương xứng về ngoại hình

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra với sự tham gia của 400 khách mời, chủ yếu là bạn bè của cô dâu, chú rể. Đây sẽ là một đám cưới quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực diễn viên, người mẫu.

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng Thiên Bảo - Kim Yến được nhận xét là xứng đôi về ngoại hình. Nhận xét về chồng sắp cưới, Kim Yến cho hay Thiên Bảo là người hiền, ít nói và rất chu đáo.

Hiện tại, Kim Yến vẫn theo đuổi công việc người mẫu, quảng cáo và kinh doanh. Bên cạnh công việc diễn xuất, Thiên Bảo còn hỗ trợ bà xã trong việc lên ý tưởng và hỗ trợ cô marketing.

Dien vien Thien Bao len xe hoa voi ba xa hoa hau kem 16 tuoi - Anh 3

Hiện tại, cặp đôi đã hoàn tất việc chụp ảnh cưới và sẽ chia sẻ đến khán giả thời gian tới

Tin, ảnh: Sơn Trí