(2Sao) - Trong buổi họp báo tuyên truyền bộ phim Reset, cô bé thiên thần sinh năm 1999, ngôi sao trẻ Kim So Hyun không ngần ngại lên tiếng “hình mẫu bạn trai lý tưởng của em trước giờ vẫn chỉ có Yoochun oppa thôi”

Tham gia vào dự án truyền hình đề tài hình sự Reset được thực hiện bởi đài truyền hình cáp OCN, diễn viên 15 tuổi Kim So Hyun có cơ hội được hợp tác với nhiều tiền bối có kinh nghiệm trong nghề, trong đó có Chun Jung Myung.

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh một công tố viên và tên tội phạm giấu mặt. Ngoài Chun Jung Myung và Kim So Hyun, tác phẩm này còn có sự góp mặt của Park Won Sang, Shin Eun Jung...

Trong buổi họp báo tuyên truyền bộ phim truyền hình Reset được tổ chức ở Gangnam với sự tham gia của các diễn viên Chun Jung Myung, Kim So Hyun, Park Won Sang, Shin Eun Jung, nhà sản xuất Kim Pyung Joong…, nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun rất cảm kích khi được biết nam diễn viên Gwak Dong Yun đã chọn mình là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh ấy.

Ngay sau đó, cô nhận được câu hỏi: “Vậy Gwak Dong Yun có phải hình mẫu bạn trai lý tưởng Kim So Hyun không?”. Cô mỉm cười và nói “Không phải anh Dong Yun đâu ạ. Mẫu người bạn trai lý tưởng của em là Park Yoochun, anh ấy là người đã diễn xuất trong bộ phim “I Miss You” của đài MBC cùng với em”.

Khi nói về điểm thu hút của hai nam đồng nghiệp đã và đang hợp tác với mình trong các dự án truyền hình (Park Yoochun và Chun Myung Hyun), So Hyun thẳng thắn chia sẻ: “Anh Yoochun đã là hình mẫu bạn trai lý tưởng của em trong suốt thời gian qua. Thực sự thì em đã trở thành fan của anh ấy. Qua thời gian làm việc chung trong quá trình quay bộ phim truyền hình “Reset”, em nhận thấy anh Chun Myung Hyun giống một người anh trai rất thoải mái và thân thiện".

Kim So Hyun “tương tư” đàn anh nổi tiếng, đẹp trai Park Yoochun sau khi
có dịp hợp tác thành công trong “bộ phim truyền hình đẫm nước mắt” I miss you

Ngoài ra trong buổi họp báo, diễn viên nổi tiếng Chun Myung Hyun còn có nhiều chia sẽ thú vị liên quan đến bạn diễn. Trong lúc phỏng vấn, Chun Jung Myung được hỏi, “Trước đây, anh từng hợp tác với nữ diễn viên Moon Geun Young. Anh có sự so sánh nào giữa Moon Geun Young và Kim So Hyun?”

Chun Jung Myung trả lời, “Moon Geun Young là diễn viên rất tuyệt vời. Cô ấy có niềm đam mê diễn xuất và thực sự đặt hết nỗ lực vào vai diễn. Nhưng tôi nghĩ Kim So Hyun sẽ trở thành một nữ diễn viên như Moon Geun Young. Cô ấy không có vẻ gì là một học sinh trung học cả. Không chỉ ngoại hình mà nội tâm So Hyun cũng rất mạnh mẽ. Tôi biết được điều này mỗi khi chúng tôi nói chuyện với nhau.

Cô ấy rất lịch sự và thoải mái nên rất dễ dàng làm việc với So Hyun, bởi cả hai chúng tôi đều phải cân nhắc tình huống của bạn diễn để có thể quay được những cảnh quay chất lượng. So Hyun có một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc, điều này sẽ làm nên một diễn viên tài năng cho đất nước chúng ta. Tôi khá sốc khi đóng phim cùng So Hyun“.

“Reset” là một bộ phim kể về cuộc chiến căng thẳng giữa một công tố viên và kẻ giết người. Đoàn làm phim muốn kết hợp yếu tố kinh dị với việc đào sâu hơn những kỷ niệm, ký ức trong quá khứ của nhân vật. Được biết tham gia Reset, Kim So Hyun cùng lúc đảm nhận đến hai vai trò: mối tình đầu đã qua đời của Chun Jung Myung trong quá khứ và nữ sinh trung học được anh cứu giúp ở hiện tại. Hai nhân vật với hai tính cách trái ngược, do đó, tạo hình của cô cũng được thay đổi rõ rệt. Từ phong cách ăn mặc cho đến biểu cảm, tất cả đều phải được thể hiện sao cho thật khác biệt.

Thùy An