Đám cưới của diễn viên Hoàng Yến và ông xã kém 3 tuổi đã nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ.

Chuyên trị những vai lẳng lơ, giật chồng khiến diễn viên Hoàng Yến gắn luôn mác “mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Việt”. Xinh đẹp, sắc sảo, sự nghiệp thành công ấy vậy mà bến đỗ hạnh phúc đến với Hoàng Yến khá truân chuyên, muộn màng.

Hoàng Yến lấy chồng và làm mẹ lần đầu lúc 18 tuổi – khi ấy cô vẫn còn là một sinh viên đại học non nớt. Tuy nhiên, do nhiều khác biệt trong cuộc sống nên hai người đã “đường ai nấy đi”. Sau đổ vỡ, nữ diễn viên đã tìm kiếm hạnh phúc mới nhưng cả hai lần đều thất bại. Khó khăn, bế tắc khiến cô từng từ bỏ nghiệp diễn về chuyên tâm việc làm mẹ, làm vợ.

Dien vien Hoang Yen: 'Lo' 3 lan do va hanh phuc ben 'phi cong tre' - Anh 1

Một Hoàng Yến xinh đẹp, sắc sảo nhưng hạnh phúc muộn màng.

“Lỡ” 3 lần đò khiến Hoàng Yến từng muốn “đóng băng” trái tim mình. Nhưng niềm khao khát được yêu thương, dám sống, không sợ dị nghị đã nhen nhóm lên trong cô những suy nghĩ lạc quan. Với Hoàng Yến, đơn giản tình yêu đến rồi đi, phụ nữ ai chẳng muốn được yêu tới già, ai chẳng thích đi cùng người đàn ông tới cuối của con đường hạnh phúc, sống để yêu thương nhưng nếu không còn duyên nợ nữa, hãy chủ động để cả 2 đều có cơ hội yêu thương ai đó lần nữa.

Và ở tuổi 40 khi đã là mẹ của hai thiếu nữ, Hoàng Yến đã mở lòng và yêu, yêu mãnh liệt. Người đàn ông đủ “lửa” để sưởi ấm trái tim nữ diễn viên lại là một fan hâm mộ “cuồng” những vai diễn lẳng lơ của cô nên đã quyết tâm chinh phục bằng được.

Được biết, nửa kia của Hoàng Yến tên là Cao Thắng, anh kém cô 3 tuổi và làm kinh doanh. Với nữ diễn viên, anh là “chàng Thỏ” trẻ trung, lãng mạn và yêu cô chân thành. Khác với Hoàng Yến đã nhiều lần trải qua sóng gió trong hôn nhân, Cao Thắng chưa một lần kết hôn. Song hai người đến với nhau rất chân thành, rất yêu và hiểu nhau. Nữ diễn từng chia sẻ rằng: “Tôi có linh cảm đây sẽ là người đàn ông cuối của đời mình. Từ ngày yêu anh, tôi không còn nhìn người đàn ông nào nữa”.

Dien vien Hoang Yen: 'Lo' 3 lan do va hanh phuc ben 'phi cong tre' - Anh 2

Khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu Hoàng Yến và chú rể Cao Thắng trong đám cưới.

Và cái kết ngọt ngào như mong đợi cuối cùng cũng đến cặp đôi. Hoàng Yến và bạn trai Cao Thắng đã quyết định về chung một nhà sau thời gian hẹn hò. Đám cưới của Hoàng Yến diễn ra giản dị và nhỏ gọn theo nghi thức truyền thống. Khoảnh khắc cô dâu Hoàng Yến xinh đẹp, rạng ngời “khóa môi” chú rể Cao Thắng khiến mọi người vui mừng và thầm chúc phúc cho cô.

Bến đỗ hạnh phúc bên chàng “phi công trẻ” sau nhiều sóng gió giúp Hoàng Yến tự tin để chia sẻ rằng “Tôi xứng đáng được hạnh phúc”. Nữ diễn viên chỉ mong có một dịp chính thức để cùng công bố với mọi người về hạnh phúc mới của mình ở tuổi 40.

Dien vien Hoang Yen: 'Lo' 3 lan do va hanh phuc ben 'phi cong tre' - Anh 3

Hoàng Yến "xứng đáng được hạnh phúc" sau nhiều sóng gió tình cảm.

Hoàng Yến cho biết, cô đang rất hạnh phúc với hiện tại của mình, vì chồng không chỉ yêu cô mà cũng rất yêu thương hai cô con gái. Nữ diễn viên cho biết thêm, cô yêu nhưng không vội vàng và biết cân nhắc tất cả những điều thiệt hơn, những khó khăn xung quanh. Bởi cô luôn muốn sự lựa chọn sau này của mình sẽ là sự lựa chọn hạnh phúc, để tránh vấp phải những đổ vỡ đã qua.

Hạnh phúc mà Hoàng Yến đang có được khiến khán giả ngưỡng mộ và gửi tới cô nhiều lời chúc hạnh phúc.

Linh Anh