Tối qua (ngày 11/11), họa sĩ, diễn viên Lương Giang và Á hậu Huyền My cùng nhau ngồi ghế nóng trong cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng trường Đại học Luật Hà Nội”.

Đây là lần đầu tiên Lương Giang nhận lời làm giám khảo người đẹp bởi sự chuyên nghiệp của chương trình cũng như sự hiểu biết của sinh viên trường Luật.

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 1

Diễn viên Lương Giang và ông Đào Đức Hiếu BTC cuộc thi

Sau chuyến thiện nguyện 2000 áo ấm đầy ý nghĩa vừa qua tại Bảo Hà, Lào Cai, Lương Giang tiếp tục bắt tay vào những dự án tiếp theo của mình. Ngoài seri phim về gia đình phát sóng trên HTV7 và HTV9, thì cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo.

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 2

Diễn viên Lương Giang và Á hậu Huyền My cùng BTC

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 3

Có thể thấy, hình ảnh của Lương Giang đang có vị trí rất vững trong giới giải trí bởi sự hiểu biết và không scandal

Đặc biệt, tháng 11 này là tháng tri ân thầy cô giáo và bản thân Lương Giang đang là giảng viên ĐH Nghệ thuật TW, cô chia sẻ: Tôi thấy mình rất may mắn khi được làm nghề nhà giáo, đứng trên giảng đường truyền tải kiến thức về văn hóa cho các bạn sinh viên. Trong cuộc thi hôm nay, tuy các bạn không phải là sinh viên của mình nhưng tôi thấy rất vui khi các bạn vừa giỏi lại đẹp. Chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành và thành công trong cuộc sống.

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 4

Nói về vai trò mới, họa sĩ, diễn viên Lương Giang cho biết cô cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc lành mạnh

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 5

Là một nghệ sĩ nhưng Lương Giang rất giản dị, không khoa trương, cô luôn muốn được cống hiến cho nghề giáo và nghệ thuật

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 6

Trong đêm chung kết, 20 thí sinh đã tranh tài tại các vòng thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử

Dien vien, hoa si Luong Giang – Hao hung voi vai tro moi - Anh 7

Chung cuộc, Bích Ngọc dành ngôi vị Hoa khôi, “Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất” thuộc về Trần Ly Ly; “Nữ sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” thuộc về Tô Thúy Hằng; Nguyễn Hà Linh giành giải “Miss Thể thao”; Nhữ Lê Thùy Linh giành “Miss Tài năng” và Á khôi 1; Đào Thanh Vân giành giải “Miss nhân ái”; Á khôi 2 thuộc về Trần Thị Mỹ Nhân. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất cũng chính là hoa khôi Nguyễn Bích Ngọc.

→ Họa sĩ Lương Giang ủng hộ hơn 200 triệu đồng cho 2000 trẻ em Lào Cai

An Khê

Ảnh: Trần Sáu