Nhiều khán giả sốc khi biết Pratyusha Banerjee tự tìm đến cái chết, có khả năng do mắc trầm cảm do tình yêu, công việc.

Theo Bollywoodlife, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào sáng 1/4. Cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai.

Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay.

Dien vien dong 'Co dau 8 tuoi' treo co tu tu o tuoi 25 - Anh 1

Pratyusha Banerjee trong "Cô dâu 8 tuổi".

Diễn viên Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi - cho biết Pratyusha đã qua đời. Mấy tháng qua anh trò chuyện an ủi nữ diễn viên và cảm thấy cô đã ổn hơn. Anh bị sốc khi nghe tin.

Cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Dien vien dong 'Co dau 8 tuoi' treo co tu tu o tuoi 25 - Anh 2

Siddharth Shukla và bạn trai - Rahul Raj Singh.

Cách đây ít lâu, Pratyusha Banerjee và bạn trai gặp phiền phức với món nợ mua ôtô. Cô tố cáo với cảnh sát một nhóm người (bao gồm cảnh sát) xông vào nhà, đạp cửa, cư xử thô lỗ với cô.

Dien vien dong 'Co dau 8 tuoi' treo co tu tu o tuoi 25 - Anh 3

Diễn viên Pratyusha Banerjee.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng đình đám ở Ấn Độ và một số nước châu Á với vai Anandi (từ tập 516 đến 1214). Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà đậm chất Ấn Độ.

Theo Như Anh/VnExpress