(Công lý) - Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử là cú sốc lớn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ trên thế giới.

Ngày Cá tháng Tư hôm qua (1/4) trở thành ngày định mệnh đối với làng giải trí thế giới khi tin tức nữ diễn viên chính của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi", Pratyusha Banerjee, người vào vai Anadi 2 tự sát ngay tại nhà riêng tràn ngập trên các mặt báo, trang mạng xã hội, làm chấn động làng giải trí thế giới. Nhưng đau xót nhất chính là gia đình của Pratyusha Banerjee khi mọi người trong gia đình vẫn tin cô đang bình thường.

Dien vien "Co dau 8 tuoi" qua doi, cu soc lon cho nguoi ham mo - Anh 1

Diễn viên chính Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự sát tại nhà riêng hôm 1/4

Trước nỗi đau quá lớn này, gia đình của Anadi 2 không tiết lộ cho giới truyền thông về bạn trai của cô, người đang bị tình nghi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerjee. Hiện tại, bạn trai của “Cô dâu 8 tuổi” đang được triệu tập đến để điều tra.

Mẹ của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" không kìm nén được nỗi sửng sốt khi nghe tin dữ về cô con gái của mình: “Tôi vẫn còn nói chuyện với con bé qua điện thoại vào khoảng 11-11h30 tối thứ Năm. Tôi đã hỏi con bé khi nào nó kết hôn và nó trả lời sẽ kiếm thêm tiền rồi mới lấy chồng. Hôm qua, con bé vẫn còn rất hạnh phúc. Tôi không thể tin nó lại tự sát. Nó còn bảo tôi món ăn nó nấu vào bữa tối cơ mà”.

Rishita Roy, em họ của Pratyusha thì khẳng định không có chuyện chị mình tự sát: “Khi tôi trở về nhà từ lớp học thì mọi người đang khóc. Tôi không thể tin chị mình lại tự sát. Chị ấy sẽ không làm thế đâu.”

Những người thân trong gia đình của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đều cho hay, cô vừa về quê tham dự buổi họp mặt gia đình hôm 31/1/2016. Và khi được hỏi khi nào lấy chồng, cô còn khẳng định cô sẽ lấy chồng khi kiếm thêm chút tiền.

Dien vien "Co dau 8 tuoi" qua doi, cu soc lon cho nguoi ham mo - Anh 2

Trong khi đó, đồng nghiệp của Pratyusha cũng bày tỏ sự bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của cô.

"Điều này thật đau buồn. Một cú sốc thức tỉnh đến những người thân và bạn bè không xem trầm cảm là một căn bệnh cần điều trị. Hãy yên nghỉ, Pratyusha Banerjee"- đạo diễn, diễn viên Karan Johar cho biết.

Nam diễn viên, người mẫu Kushal Tandon gửi lời chia buồn tới gia đình của nữ diễn viên: "Thật buồn... Cuộc sống rất khó khăn... Nhưng tại sao phải làm điều này? Đây không phải cách chấm dứt cuộc đời của bạn. Hãy yên nghỉ, Pratyusha. Mong gia đình cô ấy hãy mạnh mẽ".

Diễn viên Gauhar Khan thì cho biết trái tim mình đã rỉ máu khi nghe được thông tin này và bày tỏ sự nghi ngờ về cái chết của cô: "Thật đau buồn... Không có gì xứng đáng để bạn phải chấm dứt cuộc đời mình vì nó”.

Diễn viên Boman Irani ghi: "Tin tức thật đau buồn khi cô gái trẻ Pratyusha Banerjee đã mất. Cầu Chúa cho linh hồn cô ấy được thanh thản".

Diễn viên Sumona Chakravarti đau xót: "Vô cùng đau buồn vì tin tức quá bi thương và sốc này. Tôi xin chia sẻ và cầu nguyện cùng gia đình cô ấy. Hãy yên nghỉ, Pratyusha".

Còn trên các trang mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ thì bày tỏ sự sửng sốt đến kinh ngạc khi nghe tin nữ diễn viên chính trong phim "Cô dâu 8 tuổi", người vào vai Anadi 2 tự sát ở nhà riêng hôm 1/ 4 vừa qua.

"Quả là tin tức kinh khủng... Một ngôi sao đang lên đã vụt tắt. Cô sẽ được nhớ đến", "Thật sốc khi biết chuyện về Pratyusha Banerjee. Mong linh hồn cô ấy được an nghỉ. Sẽ không ai quên vai diễn Anandi của cô ấy",...

Dien vien "Co dau 8 tuoi" qua doi, cu soc lon cho nguoi ham mo - Anh 3

Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính vào vai Anadi 2 của Cô dâu 8 tuổi và bạn trai

Hiện cảnh sát cho biết thi thể của nữ diễn viên đã được gửi đi khám nghiệm. Vụ điều tra vẫn đang được tiến hành. Có nhiều nguồn tin cho rằng, chính chuyện tình cảm của cô và bạn trai gần đây xảy ra trục trặc vì tài chính, khiến cho nữ diễn viên rơi vào trầm cảm và tìm đến cái chết. Cảnh sát vẫn chưa tìm được di nguyện cuối cùng của Anadi 2. Dòng chia sẻ cuối cùng của Pratyusha trên mạng xã hội cũng đề cập đến bạn trai, "Đến lúc chết, tôi cũng sẽ không gặp lại anh nữa" - Pratyusha viết.