Bộ váy được đính kết tinh xảo và tỉ mỉ với khoảng 3.000 viên pha lê của nhà thiết kế Tăng Thành Công đã giúp MC Thanh Mai khoe trọn vẻ gợi cảm và quyến rũ tại sự kiện.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 1

Ở tuổi 43, MC Thanh Mai vẫn chăm chỉ tập luyện yoga kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, massage da mặt đều đặn để giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 2

Xuất hiện trong một sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu, MC Thanh Mai được nhà thiết kế Tăng Thành Công chuẩn bị riêng cho cô một bộ đầm hết sức ấn tượng.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 3

Những đường cắt tinh tế cùng với đính kết tinh xảo và tỉ mỉ những viên pha lê trên thân váy giúp người đẹp khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm và quyến rũ.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 4

Với nhan sắc rạng ngời khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, MC Thanh Mai xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp không tuổi” mà bạn bè khen tặng.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 5

Cùng với Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, Giáng My… “cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai đã làm nên một thế hệ các người đẹp danh tiếng và thành đạt trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Dien vay dinh 3.000 vien pha le, MC Thanh Mai khoe voc dang goi cam - Anh 6

Được biết, sau sự kiện này, MC Thanh Mai sẽ nghỉ ngơi hai tuần để đi du lịch châu Âu và ghé thăm con gái hiện đang ở Mỹ trước khi bắt tay vào những kế hoạch tiếp theo.